Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Làm sao để quay phim màn hình trên MacBook Air/Pro được đây?

Bạn đã bao giờ thử quay phim màn hình trên chiếc MacBook Air/Pro đời mới chưa? Bạn có nghĩ chiếc Macbook của mình có thể quay phim với chất lượng cao lên tới 4k không? Và làm sao để quay phim màn hình trên MacBook Air/Pro được đây?

Cách quay phim trên màn hình MacBook

 Chắc hẳn đối với người yêu công nghệ sẽ không thể bỏ qua thủ thuật hay thế này đúng không? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của HNcom, để bạn có thể áp dụng quay phim ngay trên chiếc MacBook Air/Pro ngay và luôn nhé!

1
Quay phim màn hình MacBook Air/Pro có cần phần mềm hỗ trợ không?

Tuy đây là đề tài không mới mẻ cho lắm, nhưng vẫn phải nói là có không nhiều hay nói cách khác là ít người biết cách dùng MacBook Air/Pro để quay phim trên màn hình Desktop.

Quay phim trên MacBook bằng phần mềm

Cũng bởi lẽ xuất phát từ nguyên nhân không có quá nhiều người có cơ hội được sử dụng MacBook Air/Pro vì thế kiến thức về Macbook lại trở nên ít người biết đến vậy.

Để quay phim ngay trên màn hình MacBook Air/Pro tất nhiên bạn phải có một tiện ích hay một phần mềm để thực hiện điều đó.

Thông thường thì để quay phim màn hình laptop bạn vẫn phải sử dụng thêm một công cụ hay phần mềm cho Windows. Nhưng với Macbook thì bạn cần sự hỗ trợ của công cụ Quick Time. Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì hầu như họ tưởng rằng Qucik Time chỉ giúp bạn ghi lại âm thanh trên Mac mà thôi.

Điều gì khiến bạn ngạc nhiên ở Quick Time?

QuickTime – một phần mềm được cài sẵn trên máy Macbook nhưng ít được người dùng để ý đến.  Nó chứa một sức mạnh to lớn như: Khả năng quay video qua vebcam, ghi âm….thậm chí là quay phim ngay trên màn hình máy. Ngoài ra, nếu biết cách sử dụng QuickTime Player một cách hiệu quả bạn sẽ có một buổi thuyết trình, quảng cáo, chia sẻ rất thành công với hiệu quả ảnh hưởng lớn.
Quay phim MacBook bằng phần mềm Quich time

2
Hướng dẫn quay phim màn hình trên MacBook Air/Pro bằng QuickTime

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở MacBook Air/Pro và đi tới mục ứng dụng Application=> Click đúp chuột vào Quick Time để khởi  động.
  • Bước 2:  Một cửa sổ giao diện hiện ra=> Bạn chọn chuyển tới mục File =>Rồi chọn New Screen Recording.
  • Bước 3: Sau khi chọn New Screen Recording sẽ có hộp thoại Screen Recording hiện ra. Và bạn ghi lại màn hình cùng công việc mà bạn muốn thực hiện=>Khi đã hoàn thành hãy nhấn Stop.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành việc công việc quay phim thì nó sẽ được lưu Quick Time,  để lưu bạn nhớ chọn File => Save.
  • Bước 5: Có một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn chọn tên của công việc bạn vừa làm xong. Rồi Save

Vậy là công việc quay phim màn hình trên MacBook Air/Pro của bạn đã hoàn thành rồi.

Chắc hẳn đến đây câu hỏi làm sao để quay phim màn hình trên MacBook Air/Pro được đây? không quá khó để thực hiện như bạn đã nghĩ rồi đúng không. Chúng tôi hi vọng các bạn đều có thể làm được. Giờ đây các tập tin video của bạn sẽ được lưu lại trên Macbook.

Làm sao để quay phim trên MacBook Pro

 Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay chia sẻ đoạn video vừa rồi lên Youtube hay các mạng xã hội khác để có thể giúp nhiều người nhận biết được tiện ích trên Macbook để cùng nhau ứng dụng thôi.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ HNCOM TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ