Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

3 nguyên nhân chính khiến màn hình Macbook Air bị sọc

Màn hình là linh kiện quan trọng của Macbook, nó giúp cho người dùng có thể giao tiếp được với Macbook để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Nếu như một ngày bạn thấy màn hình Macbook Air bị sọc bạn hãy tìm nguyên nhân gây ra lỗi để từ đó có hướng khắc phục hợp lý nhé.

Nguyên nhân nào khiến màn hình macbook air bị lỗi

Và dưới đây là những nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Macbook Air bị sọc mà bạn có thể tham khảo.

1
3 nguyên nhân chính khiến màn hình Macbook Air bị sọc và giải pháp

Nguyên nhân 1:

  • Lỗi đầu tiên không thể không kể đến là đứt gãy cáp (cable), chân socket màn hình tiếp xúc kém chập chờn.
  • Giải pháp: Nếu socket tiếp súc không tốt thì chỉ cần vệ sinh lại là được. Còn nếu cáp bị gẫy hay đứt thì thay cáp khác.

Nguyên nhân thứ 2:

  • Lỗi bị hư Panel màn hình.
  • Giải pháp: Nếu bị dính lỗi này thì về cơ bản là có thể khắc phục tạm thời được, nhưng về lâu về dài sẽ bị tái phát trở lại. Tốt nhất nên thay màn hình mới, vì nếu sửa lỗi này thì cũng tốn kém mà không ổn định.

Nguyên nhân thứ 3:

  • Hư chip VGA
  • Giải pháp: thay chip VGA mới.

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho màn hình Macbook Air bị sọc. Và khi gặp lỗi màn hình thì tốt nhất người dùng nên mang máy tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa màn hình Macbook Air bị sọc tốt nhất.

2
Tại sao nên sửa màn hình Macbook Air bị sọc tại Sửa Macbook Hà Nội

Khi màn hình Macbook Air bị sọc điều quan tâm của hầu hết người dùng là muốn nhanh chóng khắc phục, sửa chữa tại các trung tâm uy tín, bởi họ lo ngại bị tráo đổi linh kiện hay bị thay những linh kiện không chính hãng và kém chất lượng.

Biết được nhu cầu đó, Sửa Macbook Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình Macbook Air bị sọc uy tín nhất tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra cách sửa chữa phù hợp nhất nhằm giúp hạn chế tối đa số tiền sửa chữa cho khách hàng, mà vẫn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao nhất cho màn hình Macbook Air của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực của Sửa Macbook Hà Nội, do đó ngày càng mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng khi tới sửa chữa tại trung tâm.

BẠN CẦN TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN MÀN HÌNH MACBOOK BỊ SỌC HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ