Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Loa Macbook Bị Rè Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tốt Nhất

Macbook là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế cũng như chất lượng mà nó mang lại. Tuy nhiên, dù thời thượng thế nào thì nó vẫn là sản phẩm điện tử nên cũng không thể tránh khỏi việc mắc phải các lỗi trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục loa macbook bị rè

Đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng loa MacBook bị rè và phải đến 99% người dùng chưa biết nguyên nhân khiến loa Macbook bị rè.

Bài viết sau Sửa Macbook Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến loa Macbook bị rè và hướng dẫn sửa chữa lỗi thường gặp này.

1
Nguyên nhân và cách khắc phục loa Macbook bị rè

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa Macbook bị rè, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng đó.

Do Macbook bị bám bụi quá nhiều

  • Nguyên nhân đầu tiên là do bạn không thường xuyên vệ sinh Macbook dẫn đến máy bị bám bụi gây ra tình trạng rè loa.

Cách khắc phục loa macbook bị rè

 và sử dụng vải bông khô để lau bụi bẩn sau đó lắp loa lại như cũ. Nếu không am hiểu về kỹ thuật tốt nhất mang máy tới các trung tâm sửa Macbook uy tín để tiến hành vệ sinh cho máy.

Loa bị đứt một đoạn

  • Một nguyên nhân khác có thể dẫn tới việc loa Macbook bị rè là do các đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một đoạn nào đó khiến loa không hoạt động được như bình thường.
  • Trong trường hợp này nên mang máy tới những trung tâm sửa chữa uy tín để các kỹ thuật viên nối lại dây và kiểm tra lại các đoạn mạch dẫn đến loa cho Macbook của bạn.

Màng loa bị rách

  • Ngoài ra cũng có thể do màng loa của Macbook bị rách nên dẫn tới loa Macbook bị rè.
  • Cách khắc phục: Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách dán lại màng loa nhưng đây chỉ là phương án tạm thời, không được bền và dễ bị rách trở lại.

Trong trường hợp bạn đã thử tất cả các cách trên mà loa Macbook vẫn bị rè thì một là bạn phải sống chung với nó, hai là đi thay loa Macbook mới tránh tình trạng để lâu sẽ bị hỏng loa ngoài.

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn hầu hết những nguyên nhân làm loa Macbook bị rè. Dù là do nguyên nhân nào đi nữa thì bạn cũng cần thật chú ý trong quá trình sử dụng, phải giữ gìn vệ sinh Macbook thường xuyên để không xảy ra lỗi này trong những lần sau.

BẠN TƯ VẤN NGUYÊN NHÂN LOA MACBOOK BỊ RÈ HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ