Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bàn phím rời biến Ipad thành Macbook Air trong vòng một nốt nhạc

Nếu bạn không thích bàn phím ảo trên màn hình iPad hay thấy nó chưa đáp ứng được nhu cầu nhập dữ liệu nhanh và liên tục của mình, bạn hẳn sẽ nghĩ tới các sản phẩm bàn phím rời cho iPad của mình.

Bàn phím rời dành cho Macbook Air

Apple cũng có đáp ứng loại bàn phím kết nối qua cổng dock của iPad, hay bàn phím kết nối bluetooth. Điều này sẽ giúp cho màn hình Ipad biến thành màn hình Macbook Air trong vòng một nốt nhạc.

Dưới đây là một vài sự lựa chọn bàn phím rời biến nổi bật cho iPad:

1
Bàn phím ultrathin keyboard cover

Bàn phím Ultrathin Keyboard của Logitech là một trong những dòng bàn phím rời cho iPad tốt nhất hiện nay, có thể tương thích tốt với hầu hết các phiên bản của iPad.

Bàn phím Ultrahin keyboard

Nó cho phép điều chỉnh góc đặt máy để bạn có thể thoải mái đẩy iPad ra phía sau, giúp cho việc quan sát khi gõ phím tốt hơn. Bên cạnh đó, điểm mạnh khác của bàn phím Ultrathin Keyboard này là các phím tắt giúp bạn truy cập nhanh vào các chức năng trên iOS, chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng rất tiện lợi.

2
Bàn phím Belkin qode thin type

Belkin qode thin type có ưu điểm nhỏ gọn và di động, đại diện đến từ thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện này có thể coi là một đối thủ xứng tầm của Logitech Ultrathin Keyboard Cover.

Qode Thin Type sử dụng vật liệu kim loại trong phần lớn thiết bị, tiện dụng hơn khi có thể kết nối tự động với iPad nếu được gắn vào phần rãnh trên case. Nó cũng có thể tự động kết nối qua Bluetooth thay vì yêu cầu người dùng phải ấn nút tắt/bật như các case khác, kể cả bàn phím Ultrathin.

Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm như trải nghiệm gõ phím là chưa thực sự tốt, phím khá nhỏ nên dễ gõ sai hơn dù được bố trí hợp lý, và bàn phím yêu cầu phải có lực nhấn mạnh mới nhận.

Nhìn chung, Thin Type là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu 1 chiếc bàn phím chắc chắn, dễ dùng, và không làm mất đi sự “cao cấp” của iPad mà các bàn phím nhựa mắc phải.

3
Bàn phím anker tc930

Bàn phím Anker TC930 dùng nhựa ở phần phía trên và nhôm xám ở bên dưới.

Bàn phím này mỏng ngang Ultrathin của Logitech và cũng dùng cơ chế kết nối với iPad bằng nam châm.

Bàn phím anker tc930 dành cho macbook

Tuy nhiên là TC930 không có khả năng tự kết nối như Qode Thin Type. Điểm yếu lớn nhất không quá gây ngạc nhiên, đó chính là chất lượng.

Việc gõ phím trên TC930 còn gặp phải nhược điểm vì người dùng dễ dàng bị gõ lặp các kí tự, trong khi đó các phím tắt iOS chỉ hoạt động khi phải ấn cùng lúc với phím Fn.

4
Bàn phím Clamcase pro

Bà phím Clamcase Pro không hoàn toàn là một sản phẩm hướng đến tính di động bởi kích thước lớn lại hơn những đại diện kể trên. Tuy nhiên, nó lại có thể rời biến chiếc iPad của bạn thành một sản phẩm không khác gì chiếc MacBook Air.

Điều này giúp bạn có cảm giác như làm việc trên một chiếc máy tính hơn, nó tạo ra một không gian thoáng đáng và dễ dàng thao tác hơn.

Ngoài nhược điểm là phím bị lún xuống hơi sâu, thì đây là một trong những bàn phím rời tốt nhất hiện nay.

Một tính năng hấp dẫn khác nữa là nó có thể xoay tròn và có thể dùng nó như một chân đế để dựng iPad đứng thẳng khi xem phim.