Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bi hài Sửa MacBook bị luộc đồ ngay tại trung tâm Thái Hà – Hà Nội

Macbook được xem là siêu phẩm đến từ “ông trùm” công nghệ Apple. Dù cao cấp là vậy nhưng sau một thời gian dài sử dụng những chú “táo khuyết” vẫn sẽ tỏ ra ì ạch… cũng như xuất hiện các dấu hiệu cần sửa chữa. Tuy vậy, thực tế vẫn đầy rẫy những câu chuyện “Bi hài Sửa MacBook bị luộc đồ ngay tại trung tâm Thái Hà – Hà Nội”. Đó có lẽ là lời cảnh báo cho người tiêu dùng thiết bị công nghệ.

Đằng sau những của hàng sửa macbook tại hà nội

1
 
Tại sao lại là Thái Hà-Hà Nội mà không phải là địa chỉ khác?

 • Nếu bạn chịu khó để ý, quan sát sẽ dễ dàng nhận thấy ngay chỉ dọc theo tuyến đường Thái Hà-Hà Nội mọc lên tấp nập, san sát hàng trăm trung tâm bán cũng như sửa chữa Điện thoại, Laptop, Macbook…
 • Do vậy mà câu chuyện địa chỉ sửa Macbook  uy tín,  tốt hay kém chất lượng luộc đồ là không có gì khó hiểu.

2
Bi hài Sửa MacBook bị luộc đồ ngay tại trung tâm Thái Hà – Hà Nội

 • Đó là câu chuyện “đắng lòng” của anh Nguyễn Văn D (32 tuổi, sống tại Q. Tây Hồ, Hà Nội) về câu chuyện sửa màn hình Macbook Pro.
 • Anh D chia sẻ: Cách đây hơn 1 năm, tôi từng đi thay màn hình Macbook Pro 13 inch tại 1 địa chỉ trên đường Thái Hà, Hà Nội (xin dấu tên). Bởi vì lần đầu đi sửa chữa nên tôi cũng chưa biết quy trình hay quy định gì chỉ thấy trung tâm biển hiệu lớn là vào.
 • Trong quá trình kiểm tra máy, được người sửa chữa yêu cầu để máy lại qua đêm hẹn chiều mai lấy, tôi đồng ý ngay vì muốn nhanh lấy máy về làm việc.
 • Thủ tục lúc đó chỉ là một tờ giấy hẹn đến lấy máy, không có ký lên linh kiện hay gì cả. Sau khi thay màn hình xong mang máy về nhà sử dụng được hơn 1 tháng. Tôi nhận thấy chiếc Macbook Pro của mình nhanh cạn pin kinh khủng. Vì mua máy mới (được nửa năm) nên tôi cũng nghĩ chắc do mình quên sạc. Tôi cứ để pin vậy gần 1 tuần thì pin gần như chai hẳn, phải cắm sạc trực tiếp mới dùng được, anh D ngậm ngùi nói.
 • Tiếp lời anh D, tôi mở pin ra kiểm tra thì mới biết trong máy của mình không phải là pin trước khi mang Macbook tới Trung tâm. Không thể chịu được uất ức, tôi mang ngay máy đến trung tâm. Nhưng giờ đây không một ai nghe tôi giải thích, bởi ngay cả chữ ký trên linh kiện cũng không có thì chảng có bằng chứng nào đáng tin.
 • Thế rồi tôi cũng đành ngậm ngùi và bỏ chi phí ra để mua quả pin chính hãng.

Đó là câu chuyện được chúng tôi phát hiện và chia sẻ, còn đầy rẫy những câu chuyện, sự việc ngậm ngùi cho qua khác nữa.

3
Những “cảnh giác” khi đi sửa Macbook bạn cần biết

Bị luộc, tráo đồ: Đây được xem là điều kinh khủng nhất. Đã có những trường hợp đi sửa loa ổ cứng mà bị tráo luộc mất cái màn hình, main,… hiện tượng này xảy ra rất thường xuyên tại các cửa hàng sửa chữa làm ăn thất đức, muốn nhanh giàu, lừa dối người tiêu dùng…

 • Lợn lành thành lợn què: Máy bạn chỉ hỏng camera mà cuối cùng thành hỏng cả màn, có khi sửa xong về lại hỏng cả wifi, thậm chí cả main…
 • Linh kiện dởm: Thay màn hình về được ít ngày thì cảm ứng không nhạy, thay camera thì mờ tịt, loa thì rè…
 • Chế độ bảo hành ngắn hạn, dịch vụ cùi bắp: Bạn nghĩ sao khi mình bỏ tiền triệu ra sửa laptop mà chỉ được bảo hành trong vòng 30 ngày. Chăm sóc khách hàng thì tìm mọi lý do đổ tội lên họ.

4
Làm sao để lạc quan hơn khi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín tại Thái Hà-Hà Nội?

Người dùng Macbook cũng cần nhận định rõ, không nên vơ đũa cả nắm, bởi vẫn có những trung tâm sửa chữa laptop, Mabook tốt và uy tín.

Vẫn biết là ở đâu cũng có khen chê, chỗ này chỗ kia gian lận….Đó là chưa nói tới đối thủ muốn dìm hàng bằng cách tạo ra những thông tin công kích. Nhưng phải trải nghiệm thực tế người dùng mới biết được.

Sửa Macbook Hà Nội không khẳng định chúng tôi là tốt nhất, nhưng chúng tôi tự tin mình đủ tự tin để mang đến sự an tâm của khách hàng, sự an toàn cho thiết bị mà khách hàng gửi gắm bởi vì:

 • Khi Macbook để lại qua đêm, khách hàng hoàn toàn được phép yêu cầu ký tên lên linh kiện chính trên máy mình. Nếu không rõ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tránh bị luộc đồ, tráo linh kiện…
 • Trước khi sửa chữa và sau khi sửa chữa Macbook xong, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng test, kiểm tra kĩ các bộ phận xem có bị hỏng hóc, phát sinh lỗi gì không.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, nếu không có thời gian có thể theo dõi kĩ thuật viên của chúng tôi thông qua camera để xem họ đang làm gì với cái máy của mình.
 • Chế độ bảo hành ít nhất là 3-6 tháng. Dài hơn có thể là 1 năm hoặc 2 năm, tùy theo lỗi cũng như linh kiện cần sửa chữa, thay thế.

Bi hài Sửa MacBook bị luộc đồ ngay tại trung tâm Thái Hà – Hà Nội tưởng chừng như hiếm, nhưng thực chất nó vẫn là câu chuyện diễn ra hằng ngày ở đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam này. Nên khách hàng cần cẩn trọng ngay từ lỗi nhỏ nhất hay mang máy đến cửa hàng được xem là uy tín nhất.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ