Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bí quyết nâng cấp Ram cho Macbook tại hà nội

Việc nâng cấp Ram cho Macbook là việc nên làm vì thế hiện nay có khá nhiều bạn muốn nâng cấp Ram Macbook, nâng cấp Ram sẽ khiến máy hoạt động nhanh và mướt hơn, để đáp ứng nhu cầu dùng ngày càng cao.

Nang cap ram cho macbook tai ha noi

Tuy nhiên, để nâng cấp Ram bạn cần nên biết một số thông tin bổ ích như:  phải lựa chọn Ram với dung lượng bao nhiêu, Bus bao nhiêu, ..sao cho phù hợp và hiệu quả. Và tìm đến trung tâm nào là uy tín để nâng cấp Ram cho MacBook tại Hà Nội?

1
Ram là gì?

Ram là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên. Khi người dùng thực hiện bất kỳ tác vụ nào, máy tính luôn sử dụng Ram làm bộ nhớ ưu tiên vì Ram có dung lượng lớn và tốc độ truy xuất nhanh.

Ram là gì

Nói cách khác, Ram có ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính khi chạy các chương trình có yêu cầu về cấu hình cao hoặc nhiều chương trình cùng lúc. Dung lượng Ram lớn cũng có nghĩa là máy tính ít phải sử dụng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo, sẽ kéo dài tuổi thọ của ổ cứng, và giúp giảm lượng điện tiêu thụ, kéo dài thời gian dùng pin.

2
Những lưu ý trước khi nâng cấp Ram MacBook Pro

Trước khi quyết định nâng cấp Ram, bạn cần phải biết Macbook pro của mình đang sử dụng loại Ram nào, bus bao nhiêu và của nhà cung cấp nào. Và lưu ý là chỉ có Macbook Pro mới nâng cấp Ram được còn Macbook Air thì không thể nâng cấp Ram

Lưu ý khi nâng cấp ram MacBook Pro

 1. Với loại SD Ram thì không cần phải thay Ram giống hệt. Riêng DDR Ram hoặc DDR2 Ram thì nên gắn Ram theo cặp giống nhau.
 2. Nếu bạn muốn gắn Ram 4GB thì nên gắn 2 thanh Ram, mỗi thanh là 2GB cùng loại chứ không nên gắn luôn thanh 4GB. Việc bạn chọn Ram dung lượng từ 2-4GB phụ thuộc vào hệ điều hành và những chương trình mà bạn cần dùng.
 3. Lưu ý là trong trường hợp CPU Macbook pro không quá cao mà bạn mua Ram dung lượng quá lớn thì sẽ lãng phí vì không cải thiện được tình hình là bao nhiêu..
 4. Việc nâng cấp Ram sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những Macbook pro có dùng card đồ họa on board (card này sẽ sử dụng dung lượng lớn Ram để tính toán đồ họa như game, 3D…)
 5. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho Ram có thể tăng dung lượng bộ nhớ ảo. Khi gắn thêm Ram, tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm lớn, uy tín để chọn mua Ram có thương hiệu và nhờ gắn thêm vào. Vì việc gắn thêm Ram đòi hỏi bạn phải biết về kỹ thuật bởi vì phải mở nắp thân máy bên dưới.

3
Sửa Macbook Hà Nội là trung tâm uy tín về nâng cấp Ram cho Macbook tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Sửa Macbook Hà Nội đã trở thành một trung tâm sửa chữa uy tín đối với khách hàng tại Hà Nội nói chung và khách hàng trên toàn quốc nói riêng.

Sửa Macbook Hà Nội trung tâm uy tín về nâng cấp ram cho macbook

Sửa Macbook Hà Nội cung cấp đầy đu các loại ram chuyên lắp cho dòng máy MACBOOK như:

 • KIS RAM 2gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • KIS RAM 4gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • KIS RAM 8gb x 2 đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 2gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 4gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK
 • RAM 8gb đủ các loại buss và hãng chuyên sản xuất để lắp cho MACBOOK

4
Lí do nên chọn Sửa Macbook Hà Nội là địa chỉ để nâng cấp Ram

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng với sự phục vụ tận tình chu đáo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng.
 • Giá cả hợp lí.
 • Bảo hành đổi trả trong suốt thời gian còn bảo hành.

Đến với Sửa Macbook Hà Nội bạn sẽ không còn lo lắng gì về chất lượng cũng như giá cả.

Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ