Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Dấu hiệu Main Macbook bị lỗi nên sửa hay thay mới tốt hơn

Đối với tất cả các dòng Macbook thì việc hư hỏng như main bị lỗi luôn là những vấn đề khiến người sử dụng lo lắng và tốn kém bởi chi phí thay main mới khá là đắt, hoặc nếu rơi vào tình trạng phải sữa chữa và thay mới linh kiện cho Macbook tại những địa điểm kém uy tín thì việc phải thay thế lần 2 là một chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Main MacBook bị lỗi sửa hay thay thế

Việc main Macbook của bạn bị hỏng và bạn chưa biết nên sửa hay thay mới thì bạn nên tìm đến các trung tâm để họ kiểm tra và đưa ra cách khắc phục. Tuy nhiên, không phai trung tâm nào cũng làm đươc điều này. Vì vậy để có thể bắt đúng bệnh và chữa đúng cách cần chọn lọc những thương hiệu sửa Macbook uy tín để chiếc Macbook của bạn được sửa chữa một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Dấu hiệu main Macbook bị lỗi

Những biểu hiện của main bị lỗi thường khá giống với những lỗi như khi nguồn bị lỗi, chính vì vậy mà các bạn cần phải kiểm tra lại bộ phận nguồn trước khi đem máy đi thay main.

Dấu hiệu nhận biết Main MacBook bị lỗi

Nhiều người thường lầm tưởng những biểu hiện sau là hỏng main như :

  • Khi bật công tắc nguồn thì máy không lên hình và kèm theo những tiếng bip này ( khả năng là hỏng ram hoặc card màn hình ).
  • Máy thường xảy ra tình trạng treo máy khi đang sử dụng ( lỗi phần mềm hoặc là máy bạn bị nhiễm vi rút ).
  • Máy của bạn tự động thao tác và mở một số chương trình không theo ý muốn của bạn ( 95% là máy của bạn đã bị nhiễm vi rút ).

Sau nhiều năm sửa chữa và đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa Macbook,  trung tâm sửa chữa HNcom  xin đưa ra 3 biểu hiện thường gặp của Macbook trong trường hợp main bị lỗi như sau :

HNcom chuyên khắc phục lỗi trên Main MacBook

  • Trong trường hợp bật công tắc nguồn của macbook nhưng máy không khởi động và quạt nguồn của máy cũng không quay thì đến 90% máy của bạn đã bị lỗi main.
  • Khi bật công tắc nguồn của máy thì quạt nguồn vẫn quay nhưng Macbook của bạn không khởi động và không hiện lên màn hình.
  • Macbook của bạn có những biểu hiện không bình thường như thường xuyên bị reset máy và khi cài đặt lại hệ điều hành thì chúng báo lỗi và không thực hiện thao tác.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra là khi main Macbook bị lỗi thì nên sửa chữa hay thay mới tốt hơn. Hiển nhiên là việc thay mới sẽ tốt hơn, tuy nhiên việc phải thay một chiếc main mới khá là tốn kém vì vậy tùy từng trường hợp main bị lỗi nặng hay nhẹ để tìm cách phù hợp để khắc phục.

Và để có thể làm được điều này bạn khó có thể tự chuẩn đoán bệnh cho Macbook của mình, lúc này hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao để được chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sửa macbook, các bạn sẽ không phải lo âu đến chất lượng của những chiếc Macbook của mình khi sửa chữa thay mới tại Sửa Macbook Hà Nội.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ