Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Địa chỉ thay bàn phím Macbook White uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Bạn là nhân viên văn phòng, công việc thường xuyên phải gõ văn bản hoặc sử dụng nhiều thao tác trên laptop khiến cho bàn phím bị hỏng. Vậy tìm đâu địa chỉ thay bàn phím Macbook White chính hãng uy tín, giá tốt tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thay bàn phím macbook tại Hà Nội Sửa Macbook Hà Nội

Tự ý thay bàn phím Macbook White nên hay không?

Ở Hà Nội tìm kiếm địa chỉ thay bàn phím Macbook không hề khó khăn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất. Do vậy đã không ít trường hợp khiến khách hàng hoang mang bởi họ lo ngại bị thay lại đồ cũ, tráo đổi linh kiện tốt trong máy.

Đó là chưa kể đến trường hợp, nhiều người dùng tiếc tiền dùng còn tự ý thay bàn phím Macbook tại nhà.

Điều này, chúng tôi khuyến cáo không nên khi không có chuyên môn. Bởi Macbook là sản phẩm cao cấp có chứa nhiều linh kiện phức tạp nếu vô tình sẽ làm cho máy bị lỗi nặng hơn.

Địa chỉ thay bàn phím Macbook White uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, trong nhiều năm qua Sửa Macbook Hà Nội đã thay bàn phím Macbook White cho rất nhiều khách hàng tại khu vực thủ đô và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ thay bàn phím macbook while giá tốt tại Hà Nội

Luôn mang tới sự hài lòng và nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng, đó cũng là động lực để cho trung tâm chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển hơn nữa.

Tại sao nên thay bàn phím Macbook White tại Sửa Macbook Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu thay bàn phím Macbook White tại của hàng chúng tôi sẽ luôn nhận được sự hài lòng, mọi sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề (đều trên 5 năm) cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ thực hiện thay bàn phím Macbook White một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, Sửa Macbook Hà Nội luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu như phát hiện lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được 1đổi 1và sửa lỗi hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thay bàn phím Macbook White tại trung tâm chúng tôi

Mọi quy trình thay bàn phím Macbook White tại Sửa Macbook Hà Nội đều được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và kỹ thuật nhân viên. Nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện hoặc thay lại đồ cũ cho Macbook của mình

Đặc biệt bạn sẽ được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả và dịch vụ tránh trường hợp bị chặt chém giá.

Quy trình thay bàn phím Macbook White:

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra bàn phím Macbook White, chẩn đoán lỗi bàn phím, tư vấn phương án sửa chữa và báo giá sửa tại trung tâm.

Bước 2: Được sự đồng ý của khách hàng sẽ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay bàn phím Macbook White.

Bước 3: Khách hàng cùng nhân viên trung tâm kiểm tra máy sau khi thay bàn phím mới

Bước 4: Khách hàng thanh toán, nhân viên trung tâm bàn giao máy và viết phiếu bảo hành.

Sửa Macbook Hà Nội hứa hẹn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu thay bàn phím Macbook White trên địa bàn Hà Nội. Cam kết luôn mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt cùng với sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ