Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Hà Nội chính hãng, tận tình, chu đáo

Mainboard là một bộ phận quan trọng nhất trên laptop nói chung và Macbook nói riêng, bởi mọi thao tác chương trình sẽ được xử lí trên đây. Do vậy, chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút chắc chắn bạn sẽ phải nhận giá“ đắt” khi phải thay Mainboard cho Macbook với chi phí khá cao. Nhưng đừng quan ngại, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc, địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Hà Nội chính hãng tận tình, chu đáo với chi phí phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Địa chỉ thay Mainboard cho MacBook tại Hà Nội

1
MainBoard- và những điều có thể bạn chưa biết

Mainboard được xem là “trái tim” của máy tính, là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nó có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng. Trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, khe cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, các ổ đĩa và máy in…. Nó cũng có thể được tích hợp sẵn các mạch điều khiển gắn liền cho modem, âm thanh, đồ họa và mạng.

2
Các trường hợp cảnh báo đã đến lúc bạn nên thay Mainboard cho Macbook

Sửa Macbook Hà Nội sẽ tổng hợp một số trường hợp hay gặp cần phải thay Mainboard cho Macbook để giúp máy của bạn họat động bền hơn. Tiết kiệm điện cũng như nhiệt độ trên máy luôn ổn định ở ngưỡng 40 – 50 độ C.

sửa mainboard cho macbook

  • Macbook bị va đập mạnh: Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu Mainboard cho Macbook là hoàn toàn khó. Mặt khác nếu chi phí sửa chữa main vượt mức bạn nên đề xuất phương hướng thay main Macbook luôn, đó là một sự lựa chọn thông minh.
  • Macbook bị sốc điện: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không sử dụng một nguồn điện ổn đinh ( thường 220V)  rất có thể gây sốc điện cho main Macbook, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. được hàn chết trên main gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Trường hợp này tùy theo mức độ mà Sửa Macbook Hà Nội sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay main Macbook hay không.
  • Đóng chip VGA nhiều lần: Đây là trường hợp có tỷ lệ người thay main Macbook nhiều nhất, dấu hiệu VGA của bạn bị đi bị lại, mỗi lần đóng chip VGA như thế main Macbook của bạn có thể chịu đựng nhiệt đố đến 500 độ C. Tùy theo máy đóng chip hiện đại hay không cộng với kĩ thuật đóng chip mà mỗi công ty của hàng có.
  • Macbook quá cũ: Macbook bạn đã sử dụng trên 8 năm trở đi đấy là một dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay ngay Macbook hay Laptop mới để tránh phải thay main cho máy vào một thời gian gần nhất.

3
Thay Mainboard cho Macbook giá bao nhiêu?

  • Việc thay Mainboard cho Macbook tùy theo từng máy và mã máy nên sẽ có những giá khách nhau. Muốn biết chi tiết Qúy khách hàng vui lòng gọi đến bộ phận chăm sóc giá của Công ty. HOTLINE 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để Tư vẫn miễn phí!

4
Địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Hà Nội  chính hãng, tận tình, chu đáo

Việc tự thay, sửa chữa Main Macbook tại nhà Sửa Macbook Hà Nội không khuyến khích. Hiện tại cấu trúc của Mainboard Macbook như các bạn thấy có cấu trúc khó tách rời, với một số.

Địa chỉ thay mainboard cho macbook tai thái hà

Macbook điện đại ngày nay còn tích hợp thêm phát triển công nghệ mới vì thế việc tháo lắp sửa chữa Main Macbook trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn thiếu chuyên môn và dụng cụ chuyên ngành.

Thay main Macbook chính hãng của Sửa Macbook Hà Nội sẽ giúp bạn an tâm ngồi đợi trong vòng 5-10 phút sẽ có một Main Macbook mới, giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

4
Quy trình thay Mainboard cho Macbook chuyên nghiệp tại Sửa Macbook Hà Nội 

Bước 1. Nhận máy và kiểm tra Mainboard Macbook

  • Kiểm tra mức độ Mainboard Macbook bị hỏng, bị lỗi
  • Tư vấn, kiểm tra linh kiện, báo giá Mainboard Macbook mới

Bước 2: Tiến hành sửa Mainboard Macbook

  • Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay
  • Phong cách phục vụ thân thiện
  • Quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa mainboard trên Macbook của mình. Nếu lỗi nhẽ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa mainboard sớm nhất đến cho khách.

Bước 3: Kiểm tra, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình sửa Mainboard Macbook hoàn thất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa Mainboard Macbook và bàn giao máy cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sửa Macbook Hà Nội. Với bài viết địa chỉ thay Mainboard cho Macbook tại Hà Nội tận tình, chu đáo. Chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho những ai ở trong hoàn cảnh này hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như tìm cách giải quyết nhanh chóng để không bị gián đoạn công việc