Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

HNCom – Chuyên cứu dữ liệu khắc phục sự cố ổ cứng trên MacBook

Một chiếc MacBook không chỉ là công cụ để giải trí, lướt web mà quan trọng hơn nó còn là trợ thủ đắc lực trong công việc đối với người sở hữu. Và chắc hẳn trên chiếc MacBook người dùng lưu trữ rất nhiều tài liệu quan trọng. Nhưng cuộc đời ai biết trước chữ “ngờ”, đôi khi ổ cứng của Macboo tự nhiên xảy ra lỗi, khiến dữ liệu của bạn không cánh mà bay.

Chuyên cứu dữ liệu khắc phục sự cố

Chán nản hay buồn rầu có phải là giải pháp trong lúc này? Có lẽ việc cần làm lúc này là bạn nên tìm kiếm một nơi chuyên cứu dữ liệu khắc phục sự cố ổ cứng trên MacBook. HNCom thì sao nhỉ?   Hoàn toàn là địa chỉ bạn nên lưu tâm.

1
Bạn đã gặp tình huống nào trong các tình trạnh dưới đây

 • Bạn đã vô tình format ổ cứng MacBook làm mất hết dữ liệu quan trọng?
 • MacBook của bạn không lên nguồn trong khi bạn đang cần lấy gấp những dữ liệu trong máy để tiếp tục công việc của mình?
 • Bạn đang cần thay ổ cứng mới trong khi ổ cứng cũ chứa bao nhiêu tài liệu quan trọng không thể thiếu đối với bạn?

Những trường hợp như vậy, bạn sẽ cần đến trung tâm, dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng MacBook.

2
Sửa Macbook Hà Nội – Chuyên cứu dữ liệu khắc phục sự cố ổ cứng trên MacBook

HNcom – sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cấp cứu dữ liệu từ ổ cứng laptop nói chung và Macbook nói riêng. Bên cạnh đó, trung tâm còn ứng dụng những thiết bị phần cứng chuyên dụng và những phần mềm bản quyền hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu ổ cứng MacBook một cách tốt nhất.

Quy trình khôi phục dữ liệu ổ cứng tại HNcom

Với những ưu điểm đó, Sửa Macbook Hà Nội đã thực hiện khôi phục dữ liệu ổ cứng HDD, SSD của tất cả các dòng MacBook với tỉ lệ thành công đã đạt đến 90%.

Trung tâm nhận khắc phục: Ổ cứng Macbook bị Bad, thay cáp nổi ổ cứng đến main MacBook, sửa lỗi MacBook không nhận ổ cứng do chết I/O, sửa ổ cứng Macbook, thay thế và nâng cấp ổ HDD và SDD Macbook.

3
Quy trình sửa ổ cứng và khôi phục dữ liệu ổ cứng MacBook tại Sửa Macbook Hà Nội được thực hiện:

Bước 1: Tiếp nhận máy và yêu cầu của khách hàng, có biên bản ghi nhận chi tiết về tình trạng, cấu hình của MacBook.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra ổ cứng, tư vấn khách hàng phương án khắc phục, báo giá và thời gian khắc phục.

4
Những cam kết của Sửa Macbook Hà Nội trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

 • Không chỉ cấp cứu dữ liệu trên ổ cứng MacBook, HNCom còn thực hiện sửa ổ cứng MacBook
 • Không chép thêm dữ liệu vào ổ cứng hoặc lợi dụng tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền. Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu ổ cứng thì nhân viên mới tính phí.
 • Sau khi thiết bị được kiểm tra, một file hình ảnh, thư mục sẽ được gửi cho khách hàng để bạn có thể lựa chọn thư mục muốn lấy lại, kèm theo thông báo về giá. Nếu khách không đồng ý sửa và phục hồi dữ liệu thì vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng macbook

 • Nói “KHÔNG” với chuyện nâng giá, ép giá khi dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu cực kì quan trọng. Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.

 

 • Để tránh sự mập mờ, Sửa Macbook Hà Nội  luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa.

 
5
Lợi ích khi khách hàng khi tìm đến Sửa Macbook Hà Nội

Giá cả hợp lý

 • Giá được tính căn cứ vào mức độ lỗi của ổ cứng, luôn được báo trước khi xử lý. Chỉ thu phí khi khách hàng đồng ý sửa thay ổ cứng, hay phục hỗi dữ liệu từ ổ cứng.

Phục vụ Tận Nơi – Khẩn Cấp 24/7

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu Macbook tận nơi với những sự cố hệ thống lớn, quan trọng tính bảo mật cao. Chúng tôi Cam kết phục vụ 24/24h (Đối với những trường hợp thực sự cần thiết).

Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

 • Nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện, tận tình,  nghiêm túc trong công việc. Hết lòng vì sự toàn vẹn dữ liệu của khách hàng.

HNcom chuyên khắc phục sự  cố liên quan đến macbok

Với những thông tin về Sửa Macbook Hà Nội – Chuyên cứu dữ liệu khắc phục sự cố ổ cứng trên MacBook, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Còn chần chừ gì nữa, mà không nhanh chân ghé qua địa chỉ: Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)