Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa, khắc phục, thay thế sạc Macbook chính hãng

Có trong tay một siêu phẩm công nghệ như Macbook luôn là điều ao ước của các bạn đam mê công nghệ hiện nay, cũng như tất cả mọi người. Với những tiện ích vô cùng tuyệt vời của Macbook mà những dòng máy khác không có được.

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa, khắc phục thay thế macbook

 Bên cạnh đó, những chiếc Macbook còn mang đến cho các bạn những sự trải nghiệm rất độc đáo và vô cùng hiện đại.

Tuy nhiên, cũng giống như các dòng máy tính khác. Theo thời gian, những linh kiện trong chiếc Macbook cũng sẽ bị hư hại dần, đặc biệt là với cục sạc. Bởi đây luôn là bộ phận rất dễ hư hỏng với một bộ Macbook đầy đủ. Khi cục sạc của bạn bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng Macbook và gây ra lo lắng cho bạn.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ uy tín Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa, khắc phục, thay thế sạc Macbook chính hãng giúp giải quyết nhanh gọn nỗi lo lắng này.

1
Những nguyên nhân làm hỏng sạc thường thấy:

  • Quấn sạc Macbook không đúng cách khiến cho dây sạc Macbook bị gãy, đứt dở. Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất mà lỗi là do người dùng.
  • Do nguồn điện có thể không ổn định, điện áp tăng đột ngột dẫn đến chập cháy. Nguyên nhân có thể do sạc của bạn không đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Apple.

Những nguyên nhân làm hỏng sạc macbook

  • Do Move tụt đầu chân tiếp xúc xảy ra khiến cho sạc điện chập chờn sạc không ổn định lúc được lúc không.
  • Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng đẫn đến đứt gãy.
  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì hư hỏng do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do người sử dụng như: va đập, đứt dây, vô nước, ổ điện chập chờn, côn trùng vô, để ở nơi quá nóng tỏa nhiệt không tốt- ẩm ướt…

2
Cách khắc phục các lỗi Sạc macbook

Để khắc phục, đa số chúng ta hay mua cục sạc mới, nhưng hiện nay thị trường hàng linh kiện nhái rất nhiều nếu khách hàng không phải người có chuyên môn rất dễ bị nhầm nhiều khi mua giá rất cao nhưng không phải cục sạc chính hãng. Vì hình thức và thông số kỹ thuật bên ngoài rất giống sạc zin, nhưng quan trọng khi sử dụng sạc thì nóng máy, pin nhanh chai, linh kiện bên trong máy nhanh hỏng, màn hình chuột cảm ứng không nhạy….

Thay dây sạc macbook Pro Lấy liền

Do đó, giải pháp sửa sạc Macbook lại cục sạc ZIN theo máy là một cách tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được về chất lượng và thông số kỹ thuật đó là: Nếu bị hư dây thì thay dây mới, còn hư linh kiện thì tiến hành thay thế linh kiện zin.

Bên cạnh đó, trung tâm sửa chữa Sửa Macbook Hà Nội luôn có những cục sạc vô cùng chất lượng, dây sạc luôn đạt tiêu chuẩn về độ bền cũng như chất lượng rất tốt. Ngoài ra, những bộ sạc này còn chống nhiễu và chuyền tải dòng điện vô cùng ổn định.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chiếc Macbook của các bạn sẽ luôn được sửa chữa một cách hết lòng và chất lượng, y như ban đầu và không bị thay đổi, bể hay chầy xước gì.

Đến với trung tâm chúng tôi tin chắc các bạn sẽ luôn hài lòng về cách làm việc.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ