Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi nên sửa để dùng hay thay mới hoàn toàn

Phần cảm ứng của màn hình laptop cho phép người dùng tương tác với chiếc laptop của bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên thật không may nếu phần cảm ứng đó gặp vấn đề sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu, vậy cách khắc phục thế nào? sửa chữa ở đâu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn

Màn hình macbook cảm ứng

Màn hình cảm ứng macbook bị lỗi nguyên nhân vì sao do đâu

Và tất nhiên, chuyện màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi cũng không phải là hiếm gặp. Không thể chậm trễ, có lẽ nhanh chóng tìm kiếm giải pháp khắc phục là điều bạn nên nghĩ đến trong lúc này để công việc không bị gián đoạn thêm nữa.

1
 
Cách nhận biết màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi

Màn hình Macbook bị loạn cảm ứng, những điều khiển của bạn trên bề mặt màn hình luôn bị máy nhận diện sai ở điểm chạm khác. Hay nặng hơn là màn hình dù không tác động cảm ứng thì vẫn tự nhảy.

 • Màn hình cảm ứng Macbook bị treo đơ, máy phản hồi điểm chạm rất chậm.
 • Màn hình Macbook cảm ứng bị liệt một phần, và có dấu hiệu điểm chết cảm ứng đang lan rộng toàn bộ màn hình.

2
Đâu là nguyên nhân gây ra màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi

Thực tế tồn tại khá nhiều nguyên nhân khiến màn hình Macbook cảm ứng, nhưng với những kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa thu lượm được, chúng tôi xin liệt kê ra một số nguyên nhân phổ biến quan trọng mà hầu hết các khách hàng tìm đến chúng tôi thường gặp phải.

Do phần mềm:

 • Màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi khi sử dụng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Các ứng dụng yêu cầu cấu hình cao, cùng với đó là cường độ cách thức chưa hợp lý của người dùng gây ra các xung đột phần mềm.
 • Màn hình cảm ứng Macbook bị lỗi hệ điều hành, cập nhật phải bản lỗi gây loạn cảm ứng.

Do phần cứng:

 • Cáp, IC cảm ứng màn hình Macbook bị hỏng.
 • Màn hình cảm ứng Macbook bị hư hỏng.
 • Màn hình Macbook gặp sự cố main bị đứt đường.
 • Cuối cùng các lỗi phần cứng sẽ xuất hiện từ từ sau những tác động vật lý, sự sơ ý gây va đập, những cấn đè mà hình thành nên lỗi màn hình.

3
Sửa chữa thế nào khi màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi

Đầu tiên bạn có thể thử khắc phục cả lỗi phần mềm tại nhà nếu không được hãy nghĩ đến chuyện mang Macbook ra cửa hàng sửa chữa Macbook.

Xử lý lỗi phần mềm: Quản lý mức độ sử dụng và xóa bỏ các ứng dụng chiếm dụng RAM quá nhiều, ứng dụng từ các nhà cung cấp không có sự xác minh uy tín, Reset lại máy.

Nếu lỗi cảm ứng đã được khắc phục rồi lại xuất hiện hãy khôi phục cài đặt gốc cho Macbook.

Sửa chữa phần cứng: Khi vấn đề nằm ở phần cứng như kính cảm ứng hay main, chúng tôi không khuyến khích người dùng tự xử lý tại nhà.

Bởi các linh kiện Macbook là loại thiết bị điện tử đòi hỏi người sửa chữa am hiểu và thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Lựa chọn tốt nhất bạn nên đến các trung tâm sửa chữa Macbook, điểm đến nào có sự uy tín.

Sửa Macbook Hà Nội là một đề xuất đáng tin cậy của bạn lúc này.

Sửa Macbook Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Macbook, iPhone, iPad,…cam kết mang đến giá trị chất lượng hàng đầu, và yếu tố đảm bảo đến từ: Toàn bộ 100% kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề trên 5 năm kinh nghiệm, ham họ hỏi tỉ mỉ cẩn thận. Cộng với trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, chỉ sử dụng duy nhất các loại linh kiện 100% chất lượng trong quá trình sửa chữa.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đúng giá tương ứng giá trị chất lượng, sửa chữa đúng bệnh, làm việc tác phong chuyên nghiệp uy tín mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng.

Với thời gian bảo hành lâu dài, với những cam kết minh bạch bằng uy tín thương hiệu. Bí quyết để bạn an tâm, không phải lo lắng khi đi sửa chữa Macbook tại cửa hàng chúng tôi.

Tại sao nên chọn sửa, thay màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi tại Sửa Macbook Hà Nội

 Luôn lại giá trị thật

Sửa Macbook Hà Nội – chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng Laptop, Macbook… mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín và đáng tin cậy.

Tận tâm, cố gắng vì khách hàng

Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng Sửa Macbook Hà Nội luôn hết mình,bằng năng lực và sự tận tâm. Là điểm đến những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa laptop, Macbook.

Hơn 90% khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Con số không biết nói dối, chúng tôi không nhận mình hoàn hàng, nhưng tự tin bởi khách hàng khi mang laptop, Macbook đến với cửa hàng chúng tôi không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi.

Đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào quá trình và cách doanh nghiệp cam kết với bạn để xem xét đến lòng tin.

Tóm lại, màn hình Macbook cảm ứng bị lỗi nên sửa để dùng hay thay mới hoàn toàn, còn tùy vào trường hợp lỗi nặng hay nhẹ, thuộc về phần mềm hay phần cứng. Nhưng theo chúng tôi nếu Macbook còn mới thì thay màn hình cảm ứng mới là tốt nhất, còn đã cũ và bạn đang có ý định thay thì cố dùng tạm vậy.

Khi cần sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

TRUNG TÂM Sửa Macbook Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)