Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Nâng cấp thay thế ổ cứng cho Macbook air chính hãng tại Thái Hà

Nâng cấp ổ cứng cho Macbook Air là nhu cầu của nhiều người dùng khi mà ổ cứng HDD không đáp ứng được yêu cầu về tốc độ. Macbook Air chạy SSD tốc độ nhanh hơn, pin máy được kéo dài tuổi thọ, với một chiếc Macbook Air chạy HDD bạn cần thời gian khởi động hệ điều hành khoảng 2 phút thì cũng với máy này sử dụng SSD bạn chỉ mất 20 giây cho quá trình khởi động. Vì thế hãy nâng cấp thay thế ổ cứng của Macbook Air chính hãng tại Thái Hà.

Thay thế ổ cứng macbook chính hãng

Ổ cứng SSD là một thành phần quan trọng của máy tính nói chung và Macbook Air nói riêng, tất cả dữ liệu của bạn đều được lưu trữ ở đây.

Một ổ cứng SSD Macbook đồng thời mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu. Nếu Macbook Air của bạn có vấn đề như khởi động chậm và mất nhiều thời gian hoặc tốc độ xử lý dữ liệu chậm, cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp ổ SSD của Macbook Air

1
Nên nâng cấp thay thế ở cứng nào cho Macbook Air?

Bạn vẫn có thể nâng cấp thêm dung lượng SSD cho chiếc Macbook Air tại các trung tâm sửa chữa MacBook. Nhưng Macbook Air dùng chuẩn SSD nhỏ hơn rất nhiều so với Macbook Pro, nhất là phiên bản Macbook Air 2013 trở đi.

Nâng cấp thay thế ổ cứng cho macbook

Macbook Air sử dụng giao tiếp PCIE cũng khác với thế hệ trước.

  • Do vấn đề về kích thước, việc bạn có thể nâng cấp SSD cho Macbook Air sẽ khá là khó khăn và bạn phải trả một khoản tiền rất cao.
  • Việc nâng cấp thay thế SSD cho Macbook Air khá phức tạp và bạn sẽ rất khó khăn để có thể mua được SSD cho Macbook Air.
  • Lời khuyên dành cho bạn là lúc mua máy thì nên đặt Option dung lượng cao hơn nếu nhu cầu sử dụng cần không gian lưu trữ lớn, hoặc bạn có thể mua thêm ổ SSD gắn ngoài.

PhotoFast cung cấp ổ SSD cho Macbook Air

Với những ai đang sở hữu Macbook Air của Apple, hiển nhiên đều lo lắng là không thể nâng cấp máy. Đặc biệt là trong điện kiện hiện nay, dung lượng phần mềm, nhạc, phim đều tăng nhanh khiến cho dung lượng ổ cứng gắn trong không thể đáp ứng được.

Dĩ nhiên giải pháp đó là mua thêm ổ cứng ngoài, tuy nhiên tốc độ lại không cao do hầu hết đều dùng chuẩn USB 2.0. Hãng PhotoFast đã nghiên cứu và phát triển một loại ổ cứng nâng cấp dành riêng cho Macbook Air mang tên GM2 SFV1 Air.

Model mới này được gọi là GM2 SFV1 Air.​ Những chiếc Macbook Air siêu mỏng giờ đây có thêm một lựa chọn mới từ PhotoFast để nâng cao khả năng lưu trữ của mình với việc cho ra mắt các ổ SSD nhằm cung cấp giải pháp truyền Dữ liệu Macbook tốc độ cao.

  • Với mức dung lượng 64GB, 128GB và 256GB cùng chip điều khiển SandForce SF-1200, sản phẩm không chỉ mang đến dung lượng lưu trữ bổ sung, mà còn cung cấp tốc độ đọc ghi nhanh chóng.
  • Hiệu năng của GM2 SFV1 Air cụ thể là 250MB/s khi thực hiện tác vụ đọc ghi tuần tự; khi thực hiện tác vụ đọc ghi ngẫu nhiên, tốc độ tương ứng là 50MB/s và 30MB/s, PhotoFast GM2 SFV1 Air là 1 loại SSD có thể nâng cấp/thay thế dung lượng lưu trữ.
  • Ngoài ra, PhotoFast còn kèm theo sản phẩm 1 adapter USB 3.0 giúp nâng cao hiệu năng và tốc độ truyền tải dữ liệu của Macbook Air.

Thay ổ cứng cho MacBook tại Sửa Macbook Hà Nội

Để có thể nâng cấp và thay thế ổ cứng cho Macbook hãy đến với trung tâm sửa chữa Sửa Macbook Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa Macbook sẽ nâng cấp cho khách hàng những ổ cứng Macbook chín hãng nhất.