Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Nên mua ổ cứng MACBOOK SSD hay HDD ở đâu tốt nhất, giá rẻ, chất lượng

Trước tiên mình xin đề cập tới ổ cứng MacBook chính hãng. Khi mua chỉ hãng bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi. Bài viết này mình sẽ tổng hợp một số cách mua ổ cứng MacBook theo từng phân khúc để mọi người đánh giá và chia sẻ nhé.

1
 Mua Ổ cứng MacBook chính hãng ở đâu tốt nhất ?

Thông thường nếu bạn muốn mua MacBook mới thì có rất nhiều chi nhánh trên cả nước tiêu biểu như thegioididong hay FPTshop hoặc một số chi nhánh khác như ViettelStore, VienThongA….

thay ổ cứng macbook chính hãng tại Hà Nội

Nhưng nếu chỉ chọn mua hoặc thay thế ổ cứng MacBook chính hãng tại Hà Nội. Sửa Macbook Hà Nội tự hào là một trong những nhà phân phối cung cấp link kiện MacBook chính hãng cho các đại lý tại Thái Hà. Hoặc cho các công ty nhỏ lẻ hay cá nhân.

2
Nên mua ổ cứng HDD hay SSD cho MacBook

Về cơ bản, ổ SSD cũng như ổ HDD đều có cùng chức năng dùng để lưu trữ dữ liệu cho máy tính, đồng thời chúng có những ưu điểm và khuyết điểm giống như bất kỳ sản phẩm nào khác.

So sánh ổ cứng ssd và HDD cho MacBook

So sánh về ổ ssd và ổ hdd bạn sẽ thấy ổ ssd thường nhỏ hơn ổ hdd, tốc độ chính là ưu điểm của ổ ssd tốc độ lưu trữ và xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp 5 6 lần ổ hdd. Kết luận ổ ssd hoạt động nhanh mọi thứ ổn định hơn hdd nhưng giá thành khá cao và dung lượng không được nhiều như hdd. N ếu bạn sử dụng MacBook với nhu cầu di chuyển cao, cần tốc độ nhanh thì nên xem xét đến việc nâng cấp lên ổ SSD.

3
 Mua ổ cứng MacBook cũ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

So với thị trường ổ cứng MacBook chính hãng hay xách tay thì  ổ cứng mac cũ rộng hơn khá nhiều với rất nhiều hàng dựng được nhập từ china về bán. Vì thế nếu không rảnh về kiểm tra bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đi mua và kiểm tra dùm.

Ổ cứng cũ cho macbook tại Hà Nội

HNcom là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các loại ổ cứng HDD và SSD chính hãng của các hãng sản xuất ổ cứng hàng đầu trên thị trường như Toshiba, Intel, Corsair, Western, Kingston… Trung tâm hỗ trợ thay ổ cứng Macbook lấy ngay tại chỗ với chi phí thay thế thấp nhất cùng các chính sách chế độ tốt nhất cho các khách hàng.

Cam kết khi các bạn thay ổ cứng tại Sửa Macbook Hà Nội như sau:

Ổ cứng HDD hoặc SSD chính hãng, mới 100%.

  • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu miễn phí từ ổ cứng Macbook cũ.
  • Hỗ trợ thay thế ổ cứng Macbook với chi phí thấp.
  • Miễn phí cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng (giá bình thường là 200k các bạn nhé)
  • Bảo hành ổ cứng Macbook theo đúng thời gian quy định chính hãng 3 năm lỗi 1 đổi 1.

Sửa Macbook Hà Nội cam kết với quý khách hàng luôn được bảo hành theo đúng quy định của công ty chính hãng:  Ổ cứng Intel được bảo hành 5 năm, các ổ cứng khác được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 nhanh nhất.