Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Những nguyên nhân chính khiến màn hình MacBook bị nhòe

MacBook là công cụ làm việc và học tập phổ biến hiện nay. MacBook đóng vai trò quan trọng với hàng ngàn chức năng phục vụ công việc và nhu cầu giải trí.

Nguyen-nhan-khien-man-hinh-macbook-bi-nhoe

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng MacBook sẽ không tránh khỏi những sự cố làm gián đoạn quá trình sử dụng. Một số lỗi có thể xảy ra với MacBook như : lỗi bị nhòe màn hình, màn hình MacBook bị chấm đen, màn hình MacBook bị đỏ. Trong các lỗi đó thì lỗi màn hình MacBook bị nhòe là lỗi khá phổ biến và tường gặp ở nhiều người dùng MacBook.

Vậy nguyên nhân chính là do đâu và các khắc phục như thế nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về lỗi màn hình MacBook bị nhòe.

1
Dấu hiệu Màn hình MacBook bị nhòe màn hình

MacBook bị nhòe màn hình khiến người dùng rất khó để xem được những thông tin và hình ảnh trên hiển thì trên màn hình. Thông tin và hình ảnh có thể bị nhòe đi khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu.

Dấu hiệu nhận biết MacBook bị nhòe

2
Những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình MacBook bị nhòe

 Nguyên nhân 1: Lỗi panel màn hình

  • Cách khắc phục: thay lại màn hình nhưng giá khá đắt, hãy tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín với giá thành hợp túi tiền của bạn.

Nguyên nhân 2: do đèn cao áp màn hình bị cháy, cable màn hình bị đè hoặc vỉ cao áp không cấp đủ năng lượng để vận hành đèn cao áp

  • Cách khắc phục: Hãy đến trung tâm sửa chữa MacBook để thay chúng đi là được .
  • Với lỗi màn hình Macbook bị nhòe, bạn sẽ khó tự khắc phục được tại nhà mà hãy mang máy tới các địa chỉ sửa chữa MacBook chuyên nghiệp để được nhân viên kiểm tra và tiến hành khắc phục nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

3
Một số lưu ý khi mang MacBook đi sửa màn hình macbook bị nhòe

  • Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem địa chỉ sửa chữa MacBook nào uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tìm đến, tin tưởng.
  • Việc tìm được cho mình một địa chỉ sửa MacBook uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị “luộc đồ” khi để MacBook lại cửa hàng hay trung tâm đó.
  • Để có thể biết được địa chỉ sửa chữa đó có uy tín hay không tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè hay người thân. Mọi người sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nhất hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin qua các diễn đàn người dùng MacBook hiện nay trên mạng xã hội.

Lưu ý khi mang MacBook đến sửa tại HNcom

Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm sửa chữa HNcom là một trug tâm sửa chữa MacBook uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật viên năng động, tận tình, giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng và ghé thăm.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ