Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Ở đâu nâng cấp Ram Macbook tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng

Bạn đang cảm thấy chiếc Macbook của mình hoạt động luôn luôn ì ạch khiến bạn nhiều lúc muốn phát điên. Nhiều lúc bạn muốn bán nó đi để mua cái mới nhưng tài chính thì không cho phép.

Nâng cấp ram laptop tại hà nội

 Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng trên đó là bạn cần phải nâng cấp một bộ Ram lớn hơn để phục vụ nhu cầu thiết yếu của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết trung tâm nào có thể nâng cấp Ram Macbook tại Hà Nội uy tín. Đừng lo hãy để Sửa Macbook Hà Nội giúp bạn thực hiện công việc ấy nhé!

1
Trước hết cần biết
Ram là gì ?

  • Ram là một loại bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc – ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ dựa theo địa chỉ ô nhớ, thông tin lưu trên Ram chỉ là tạm thời, chúng sẽ mất đi khi mất nguồn điện cung cấp.
  • Khi Macbook của bạn có số Ram càng lớn thì càng tốt cho hệ thống nhưng nó còn phụ thuộc vào phiên bản mà hệ điều hành bạn đang sử dụng.

2
Làm thế nào để biết chiếc Macbook của bạn cần phải nâng cấp Ram?

  1. Hiệu năng bị giảm sút

Khi mà bạn thấy máy chạy bình thường lúc bật lên, nhưng mà dùng càng lâu càng chậm thì chắc máy bạn đang gặp vấn đề. Vấn đề sẽ đặc biệt dễ nhận thấy trên các ứng dụng ngốn nhiều RAM như Photoshop, Sony vegas hoặc game nặng cũng như trình duyệt web. Có thể RAM hỏng là do ứng dụng hoạt động không bình thường do CPU hay rò rỉ bộ nhớ.

Để kiểm tra có phải Ram bị hỏng hay không thì bạn thử khởi động lại máy nhưng đừng chạy bất kỳ ứng dụng nào, nếu máy vẫn chạy chậm hay đơ thì đã đến lúc mua RAM mới rồi đấy.

  1. Card màn hình không load

Khi bạn khởi động máy mà bạn nghe thấy tiếng “beep”  nó chỉ ra rằng card đồ họa của bạn đã được nhận diện và đang được khởi động. Nhưng khi bạn khởi động lên mà ko nghe thấy tiếng và có thể do card màn hình hoặc do Ram đã hỏng.

3. Dữ liệu bị lỗi

Nếu bạn ngày mở thư mục lên càng phát hiện nhiều file lỗi, thì hầu như là do RAM. RAM lỗi sẽ từ từ làm hỏng cấu trúc ổ cứng và bạn sẽ không thể khởi động máy được.

3
Nâng cấp Ram Macbook ở đâu uy tín tại Hà Nội

Sửa Macbook Hà Nội – địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp Ram Macbook tại Hà Nội uy tín. Với những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, nâng cấp Ram Macbook, cho nên việc nâng cấp Ram sẽ được thực hiện an toàn trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ