Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay bàn phím Macbook tại Hà Nội ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ

Bàn phím Macbook của bạn đang bị liệt, chập phím, nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím. Giải pháp tối ưu nhất đó là việc bạn nên thay cho chiếc Macbook thân yêu của mình một bàn phím mới, bởi trong những trường hợp này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không kém nhau là mấy.

Thay  bàn phím macbook tại Hà Nội

 Và việc của bạn lúc này là cần tìm kiếm một địa chỉ thay bàn phím MACBOOK uy tín và có chất lượng. Hãy để Sửa Macbook Hà Nội đồng hành cùng bạn trong việc thay bàn phím Macbook tại Hà Nội chính hãng, lấy ngay, giá rẻ.

1
Dấu hiệu cho thấy bàn phím Macbook của bạn cần được thay thế

Bàn phím Macbook không hoạt động, hay bị chập chờn, một số phím không ăn, rớt mất phím, liệt phím…

Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không, khi gõ thì hiện ra chữ nhưng không hiện ra bất kì một số nào ….

2
Tại sao nên thay bàn phím Macbook?

Với một chiếc Macbook khi bàn phím có các dấu hiệu như trên, ý nghĩ đầu tiên trong đầu bạn chắc chắn sẽ là sửa bàn phím.

Sửa thay thế bàn phím macbook

Thế nhưng với đặc tính của chiếc Macbook có kết cấu đặc biệt của thương hiệu Apple thì việc sửa chữa phức tạp, khó khănvề mặt kỹ thuật nên chi phí sửa chữa cũng khá là cao. Hơn nữa, lại không đảm bảo về độ thẩm mỹ cũng như là độ bền cho bàn phím như lúc ban đầu. Vậy nên giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn là nên thay bàn phím Macbook mới.

3
Thay bàn phím Macbook tại Hà Nội ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ

HNCom- địa chỉ khắc phục giúp bạn các lỗi bàn phím Macbook với tất cả khả năng. Tất cả các loại bàn phím Macbook đều được thay thế và có thể lấy ngay sau 15-30 phút. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm sửa chữa cộng thêm các thiết bị sửa chữa tốt, uy tín chất lượng, dịch vụ tận tâm, Macbook của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tốt nhất.

Với các loại bàn phím Macbook nhập khẩu chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Apple, giá cả phải chăng, HNCom đang dần dần chinh phục được lòng tin của khách hàng sau khi đến với chúng tôi.

4
Quy trình thay bàn phím MACBOOK tại  Sửa Macbook Hà Nội 

  • Kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng bàn phím.
  • Chọn bàn phím phù hợp, đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng tham khảo.
  • Tháo bàn phím, thay thế bàn phím Macbook mới với độ chính xác trên từng thao tác.
  • Kiểm tra, test màn hình,trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Thanh toán và viết phiếu bảo hành thay bàn phím Macbook.

5
Lợi ích khi thay bàn phím Macbook tại  Sửa Macbook Hà Nội

  • Dịch vụ Thay Bàn phím Macbook với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Sản phẩm bàn phím Macbook của chúng tôi là hàng chính hãng, mức giá cạnh tranh.
  • Khách hàng tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa và thay thế bàn phím Macbook.
  • Bảo hành trong 24 tháng, đổi mới trong thời gian bảo hành nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất hoặc trong quá trình thay thế có sự cố ngoài ý muốn. Các trường hợp như dổ nước, cà phê,…bạn tự làm sẽ không được thay bàn phím mới.

Thay bàn phím Macbook khác hoàn toàn so với các bàn phím laptop khác nên đòi hỏi trình độ cũng như kinh nghiệm của người thay ở mức cao bởi đơn giản vì đây là dòng máy xách tay cao cấp. Do vậy, bạn cần tìm đến những nơi uy tín để được tư vấn về giá và người thợ thay bàn phím Macbook cho bạn.

Sửa Macbook Hà Nội tự hào là nơi thay bàn phím Macbook uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt với chính sách bảo hành chu đáo nhất.