Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay ổ cứng Macbook Pro Retina chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina của người dùng Macbook ngày càng cao khi máy có dấu hiệu chạy chậm không đáp ứng được công việc đòi hỏi phải chạy nhiều chương trình, phần mềm với dung lượng lớn và yêu cầu tốc độ truy cập dữ liệu cao hoặc ổ cứng bị hỏng.

Việc thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina là giải pháp để tăng hiệu suất cho máy hoạt động tốt hơn, Macbook chạy tốc độ sẽ nhanh hơn, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ pin Macbook.

Trung tâm thay ổ cứng Macbook uy tín tại Hà Nội

Nhưng chọn địa chỉ thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina ở đâu uy tín tại Hà Nội, giá tốt thực sự là điều trăn trở đối với người dùng Macbook.

1
Dịch vụ thay ổ cứng Macbook tại trung tâm sửa chữa HNcom

Thay ổ cứng trực tiếp tại chỗ, lấy liền sau 30 phút

Đến với Sửa Macbook Hà Nội , khách hàng sẽ được trực tiếp tận mắt chứng kiến các nhân viên kỹ thuật viên tiến hành thay ổ cứng Macbook Pro Retina ngay tại trung tâm.

Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến thay thế ổ cứng Macbook Pro Retina, bởi trong khi thay ổ cứng Macbook Pro Retina nếu chúng ta không “dám sát” thì rất có thể xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện, hay sử dụng các ổ cứng cho Macbook Pro Retina làm giả, làm nhái.

  1. Hỗ trợ sao lưu miễn phí từ ổ cứng Macbook Pro cũ

Nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm sẽ di chuyển tất cả dữ liệu, bao gồm cả hệ điều hành, tập tin cá nhân và các thiết lập sang các ổ đĩa mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành từ đầu.

  1. Bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm ổ cứng Macbook Pro Retina

Trung tâm Sửa Macbook Hà Nội thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi khách hàng đến thay ổ cứng Macbook Pro Retina tại trung tâm. Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí nếu máy Macbook Pro Retina của quý khách tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót trong quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đặc biệt, đối với trường hợp chiếc Macbook Pro Retina của quý khách hàng được trung tâm bảo hành sửa Macbook Pro Retina quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa đồng thời khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

2
Cam kết thay ổ cứng chính hãng, chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm tại trung tâm luôn là hàng chính hãng, trong đó có ổ cứng Macbook Pro Retina. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.

Lợi ích khi thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina tại Sửa Macbook Hà Nội 

  • Tăng tốc độ cho máy.
  • Tăng dung lượng cho Macbook Pro Retina.
  • Thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina lấy liền trong ngày
  • Thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina với giá rẻ nhất tại Hà Nội
  • Thay ổ cứng với dịch vụ cài đặt miễn phí.
  • Tư vấn giải pháp tốt nhất khi thay ổ cứng cho Macbook Pro Retina.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội  TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ