Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI

Những sản phẩm công nghệ của Apple như Macbook, laptop, điện thoại,… đã và  đang trở thành các dụng cụ không thể thiếu trong đời sống con người, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của hầu hết các đối tượng trong tầng lớp nhân dân.

Sửa Macbook Hà Nội chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc của Macbook, laptop,… Cùng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Sửa Macbook Hà Nội với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên lành nghề, than thiện được đào tạo chuyên sâu.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 11

Dịch vụ sửa chữa macbook tại SỬA MACBOOK HÀ NỘI

 •  Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, Sửa Macbook Hà Nội trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho Macbook cũng như tất cả sản phẩm Apple – laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.
 • Sửa Macbook Hà Nội là trung tâm sửa chữa Laptop, Macbook có chỗ đứng vững chắc và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là điểm đến đáng tin cậy số một tại Hà Nội mỗi khi có vấn đề với chiếc máy tính hay Macbook của mình.
 • Với quan điểm uy tín – tận tình – chuyên nghiệp là hàng đầu chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện dịch vụ xác định lỗi, của sản phẩm và tiến hành bảo trì, thay thế, sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp. Đến với Sửa Macbook Hà Nội khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo, chất lượng dịch vụ và giá cả đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

Vậy Sửa Macbook Hà Nội có những dịch vụ như thế nào?

 1. 1, Dịch vụ sửa chữa phần cứng Macbook Imac tất cả các pan bệnh từ nặng tới nhẹ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 12sửa lỗi ổ cứng Macbook

 • Sửa chữa macbook đã qua tay thợ, sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook…
 • Sửa Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…
 • Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường…
 • Macbook không nhận USB, không nhận âm thanh, wifi, DVD hay bị liệt bàn phím,… lỗi chip nam, lỗi chip bắc,…
 • Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh …
 • Macbook mất âm thanh, không có tiếng, méo tiếng rè tiếng …
 • Macbook không nhận phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo…
 • Sửa Macbook PRO lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy
 • Sửa Macbook không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề …..
 • Thay mặt kính, màn hình,bàn phím,nâng cấp ram ,HDD,SSD cho macbook
 • Cài đặt hệ điều hành window xp,window 7, window 8 WIN 10 cho các dòng máy Macbook white/Black , Macbook Air, Macbook pro, iMac…
 1. 2, Thay màn hình Macbook lấy ngay

Chúng tôi chỉ cung cấp hàng mới chính hãng và có thể thay thế được tất cả các loại màn hình macbook, kể cả Màn hình Macbook Retina. Thay xong đảm bảo đẹp như mới không có dấu vết gì cả. Màn hình Macbook của quý khách với những hình ảnh bị tối, không rõ nét, sọc ngang, sọc dọc, không sáng, lâu lâu bị giật hình, bể màn hình. Đây là hiện tượng của một màn hình bị hư hỏng.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 13Thay màn hình macbook lấy ngay

 Chúng tối sẽ khắc phục nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trường hợp không khắc phục được sẽ thay màn hình mới, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đặc biệt những loại màn mỏng và khó thay như Macbook AIR, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Chúng tôi khẳng định có thể thay thế cực đẹp đảm bảo đẹp như mới không bị cong vênh hở sáng hay bụi bẩn lọt vào.

 1. 3, Sửa sạc Macbook, bán sạc Macbook chính hang mới 100%

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 14Sửa sạc Macbook

 Hiện tượng hỏng sạc macbook như cháy nổ, không có điện, đứt dây hỏng đầu cắm… Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa sạc macbook cho quý khách như  thay dây sach Macbook mới, thay ic Mosfet tụ điện các đoạn mạch bị đứt do nguồn điện trước khi đi đến khả năng thay sạc Macbook mới.

 1. 4, Nâng cấp Ram Macbook, có đủ các loại và dung lượng lẫn Buss Ram

Máy tính Macbook lưu trữ thông tin các ứng dụng đang chạy trong RAM (bộ nhớ tạm thời) khi hoạt động, nếu khi không có đủ dung lượng (vì chạy nhiều chương trình ứng dụng) thì máy sẽ dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để phụ trợ. Việc này khiến tốc độ máy chậm đi.

 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 15Nâng cấp ram cho macbook

 Quý khách cần nâng cấp RAM để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng. Số thanh RAM quý khách có thể lắp đặt thường là 2 khe RAM với các dòng máy Macbook (riêng dòng Macbook Air hoàn toàn không cho can thiệp vào RAM).

 1. 5, Thay ổ hoặc nâng cấp ổ SSD và HDD cho Macbook

Ổ cứng HDD hoặc SSD macbook của quý khách bị hỏng,không hoạt động, chạy chập chờn, không truy xuất dữ liệu….đó là các hiện tượng hư hỏng của đĩa cứng.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 16Nên thay ổ HDD sang ổ SSD

Hoặc dung lượng nhỏ không đủ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu. Quý khách cần thay thế nâng cấp ổ, lên dung lượng lớn hơn hoặc muốn gắn thêm ổ cứng thứ hai cho máy Macbook của mình. Hãy tìm đến địa chỉ uy tín HNCom.

 1. 6, Sửa chữa và thay thế bàn phím cho Macbook

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 17Sửa chữa thay thế bàn phím macbook

   Những hiện tượng của bàn phím Macbook như không hoạt động, hoạt động chập chờn, một số phím không ăn, bị chất lỏng đổ lên, rớt mất phím,… cho biết bàn phím và DVD của quý khách đã bị hư hỏng. HNCom sẽ sửa chữa các lỗi có thể, hoặc thay mới nếu bàn phím hư hỏng quá nặng mà không thể sửa được. Với giá cả hợp lý, bàn phím chính hãng.

 1. 7, Thay thế ổ đĩa DVD Macbook (Optical Drive)

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 18Thay ổ DVD cho macbook

   Hiện tượng hư hỏng ổ DVD khi ổ DVD không hoạt động, không đọc được đĩa, hoạt động có tiếng kêu, bấm không chạy đĩa r. Đến với HNCom, quý khách  sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

 1. 8, Sửa chữa và thay thế Mainboard Macbook theo yêu cầu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 19
Sửa lỗi macbook trên main

   Hiện tượng hư hỏng của Mainboard là vô số, có thể là cháy nổ, không lên hình, không có âm thanh, không nhận LAN, không nhận Wi-Fi, không nhận USB, v.v.… Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa, khắc phục sự cố bằng cách thay thế các linh kiện như IC IO CHIPSET trên board mạch, Mosfet, chíp VGA, xử lý các đoạn mạch đứt gãy, hư hỏng từ nguồn điện, bị đổ chất lỏng (nếu có) trước khi đi đến khả năng thay Mainboard mới (do board mạch cũ hư quá nặng

 1. 9, Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho Macbook

Khi Macbook của quý khách không còn vào được Macos hoặc cần nâng cấp lên phiên bản OS mới, chúng tôi sẽ cài đặt và khôi phục với mức độ an toàn và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng, phục vụ nhanh chóng nhiệt tình.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CÁC DỊCH VỤ TẠI SỬA MACBOOK HÀ NỘI 20Cài hệ điều hành cho mac os

SỬA MACBOOK HÀ NỘI cam kết với khách hàng sửa chữa Macbook với tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn; Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá;  Sửa macbook lấy ngay tại chỗ; Cam kết tuyệt đối bảo mật dữ liệu trên macbook của khách; Hỗ trợ tư vấn giải đáp bằng kiến thức kinh nghiệm tôi tích lũy được trong hơn 15 năm qua cho tất cả những ai cần tư vấn hỗ trợ về vấn đề sửa chữa qua điện thoại Yahoo, Skype. Hãy chát trực tiếp trên website https://suamacbookhanoi.com/ của chúng tôi hoặc vui lòng gọi đến 090455696 (gặp anh Tú) để được tư vấn trực tiếp miễn phí hoặc giải đáp mọi thắc mắc của quý khách