Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay và Sửa Loa Macbook Bị Rè [Giá Bao Nhiêu Tiền]

MacBook Pro luôn được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cũng như thiết kế tinh tế của nó. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng cho công việc hay giải trí, có đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng loa MacBook Pro bị rè. Nếu Loa bị rè nhẹ có thể sửa được, còn nặng quá phải thay loa mới.

thay loa macbook

khắc phục lỗi loa macbook Sửa loa MacBook Pro bị rè lấy ngay tại Hà Nội?

Quý khách hãy đến với trung tâm sửa chữa Sửa Macbook Hà Nội, với dịch vụ sửa loa MacBook Pro bị rè nhanh gọn lấy ngay sau 20 phút.

Thay Loa Macbook bao nhiêu tiền

Đời MacbookGiá
Thay Loa macbook pro a1278 đời 2009900.000 VND
Thay loa macbook pro 2015 15 inch1.200.000 VND
Thay loa macbook pro 20141.200.000 VNĐ
Thay loa macbook pro retina 20151.200.000 VNĐ
Thay loa macbook pro 20171.600.000 VNĐ
Thay loa macbook pro 2010900.000 VNĐ
Thay loa macbook pro 2016Liên hệ
Thay loa macbook pro 2020 M1 giá bao nhiêuLiên hệ
Thay Loa macbok pro a1278 đời 2010 900.000 VND
Thay Loa macbook pro a1278 đời 2011950.000 VND
Thay Loa macbook pro a1278 đời 2012950.000 VND
Thay Loa macbook pro a1425 đời 2013 rentina 1.200.000 VND
Thay Loa macbook pro a1502 đời 2014 rentina1.200.000 VND
Thay Loa macbook pro a1502 đời 2015 rentina1.200.000 VND
Thay Loa macbook a1502 từ đời 2013 – 2015 màn hình 15.61.200.000 VND
Thay Loa macbook pro a1708 đời 2016 – 2017 1.600.000 VND
Thay Loa mac air từ đời 2013 – 20171.200.000 VND
Thay Loa mac air đời từ 2010 – 20111.000.000 VND
Thay Loa mac air đời 2018 – 2019 1.600.000 VND

Bảng Giá Sửa Loa Macbook Tại Hà Nội

 • Thay Loa macbook pro a1278 đời 2009: 900.000 VNĐ
 • Thay loa macbook pro 2015 15 inch: 1.200.000 VNĐ
 • Thay loa macbook pro 2014: 1.200.000 VNĐ
 • Thay loa macbook pro retina 2015: 1.200.000 VNĐ
 • Thay loa macbook pro 2017: 1.600.000 VNĐ

Bảng giá thay và sửa loa macbook bị rè như sau: Nếu chúng ta sửa loa macbook bị rè giá giao động từ 200.000 VND cho tới 300.000 VND tùy vào mức độ của loa, nhưng cách sửa loa tạm thời này không khuyến khích lý do kỹ thuật sẽ làm cho loa phát trở lại bình thường không có tiếng rè rè nhưng âm lượng thực chất của loa sẽ bị giảm đi rất nhiều không thể được như ban đầu. Vậy cách tốt nhất là bạn nên thay loa macbook mới để có chất lượng âm thanh tốt nhất giá giao động từ 900.000 VND cho tới 1.200.000 VND.

Nguyên nhân khiến loa MacBook Pro bị rè

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa MacBook Pro bị rè, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu có thể làm cho MacBook Pro của bạn bị rè loa trong quá trình sử dụng:

sửa loa macbook pro tại Hà NộiNguyên nhân nào khiến loa macbook bị rè cách khắc phục

Đầu tiên cần phải biết về Thời Gian sử dụng hay tuổi đời của chiếc Macbook của chúng ta

Có thể nói nguyên nhân đầu tiên có thể là do thời gian sử dụng chiếc Macbook đã quá lâu, dù linh kiện của macbook có thuộc vào dòng cao cấp nhưng đã là đồ linh kiện điện tử thì không có bất kỳ cái gì có thể bền mãi mãi được. Chính vì vậy 1 số linh kiện trên máy Mác khi chúng ta sử dụng lâu năm sẽ bị xuống cấp – Trong đó Loa macbook là 1 thiết bị trong số đó. Khi đó chúng ta sẽ gặp được các hiện tượng như rè loa, khó nghe hoặc có thể không nghe thấy âm thanh.

Khả năng thứ 2 có thể là Dây Loa bị đứt

Khi dây loa bị đứt do khi chúng ta mang đi vệ sinh hoặc thay thế 1 linh kiện nào đó trên máy mác có thể vô tình làm đứt dây loa đây có thể là nguyên nhân khiến cho loa bị rè hoặc không nghe thấy gì do các mạch dẫn kết nối với loa bị đứt. Trong trường hợp này bạn cũng có thể mang qua cửa hàng sửa macbook uy tín gần nhất hoặc nếu bạn ở Hà Nội có thể mang qua chúng tôi kiểm tra và khắc phục vấn đề này.

Do máy ít đi vệ sinh thường xuyên.

Laptop và Macbook cũng như nhau, Sau 1 quá trình sử dụng lâu dài chúng ta cần phải đi vệ sinh định kỳ 6-12 tháng 1 lần để có thể vệ sinh bụi bẩn, lau chùi các bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Việc này nếu bạn không làm thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng tới việc phát âm thanh của loa và lâu dài sẽ làm Loa macbook bị rè.

Do màng loa bị rách

Khi chúng ta xem phim hoặc nghe nhạc với volum quá to hoặc nhiều bạn đam mê nhạc Sàn, EDM… bật loa to với tần suất liên tục hoặc do công suất hoạt động liên tục của máy, hoặc để máy lên gối … dẫn đến máy bị nóng hoặc vô tình va đập, làm rơi cũng là những nguyên nhân có thể dẫn đến màng loa bị rách và phát âm thanh không được chuẩn.

Do hệ điều hành không tương thích với Driver âm thanh của máy

Macos và các linh kiện thường được apple tinh chỉnh rất hợp lý, vấn đề này rất hiếm khi xảy ra nhưng cũng rất có thể xảy ra khi chúng ta update hệ điều hành và các linh kiện cũ có thể driver của chúng không tương thích nên cũng có thể dẫn đến tình trạng loa macbook bị rè. Bạn cũng có thể tự cài lại hệ điều hành Macos về phiên bản trước đó nếu loa macbook bị rè sau khi bạn update

Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân như:

 • Do đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một phần nào đó khiến cho loa hoạt động không được chuẩn.
 • Do khi nghe nhạc, hay xem phim bạn mở volum âm thanh quá lớn trong thời gian dài, bạn làm rơi máy chấn động đến màng loa của MacBook Pro khiến nó bị rách, gây nên lỗi âm thanh phát ra bị rè tiếng

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa loa MacBook uy tín

Đầu tiên với trường hợp lỗi hệ thống Macos chúng ta có thể làm các bước như sau:

Vệ sinh bên ngoài cũng như bên trong máy (Nếu bạn hiểu về kỹ thuật hãng làm còn nếu không chúng ta nên từ bỏ bước này vì rất có thể sẽ thêm bệnh cho máy). Chúng ta có thể thực hiện như sau. Dùng các dụng cụ chuyên dụng cho mac, tháo phần lắp đít của máy (Chú ý: bước này cần phải có tuavit 5-6 cạnh chuyên dụng của mac thì bạn mới có thể mở được – không nên dùng các vật dụng như kéo hay tuavit 2-3 cạnh vì sẽ làm trờn hết ốc của máy). Sau khi tháo lắp đít của máy ra chúng ta sử dụng 1 chiếc khăn khô cotton vệ sinh lau sạch các bụi bẩn bên trong. Nói chung các bước này nếu bạn là người dùng bình thường tốt nhất nên mang ra cơ sở uy tín nhờ các bạn kỹ thuật vệ sinh lại máy cho mình.

Do Driver

rất ít khi xảy ra nhưng không thể loại trừ trường hợp đơn giản này được. Thường thì sau khi bạn update hệ điều hành nếu loa bị rè chúng ta có thể quay lại với OS cũ trước đó.

Reset PRAM và SMC

Đây là thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều để xử lý các sự cố về Macbook. Chúng ta có thể thao tác các bược như sau: Đầu tiên cần khởi động lại máy, giữ tổ hợp phím Command + OPtion + P + R (giữ tổ hợp phím này ngay sau khi cho máy khởi động lại.) Đặt lại SMC bằng cách giữ tổ hợp phím Shift + Control + Option và Nút Nguồn (Giữ trong 5 giây).

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa loa MacBook uy tín

Khi loa MacBook Pro bị rè do bụi bẩn bám vào loa thì bạn có thể vệ sinh máy MacBook Pro.

Với nguyên nhân này bạn có thể tự thực hiên tại nhà: Bạn hãy tháo MacBook Pro ra để thực hiện vệ sinh loa sạch sẽ tại nhà, nên sử dụng vải bông khô để lau bụi bẩn sau đó lắp loa lại như cũ.

Sửa loa macbook tại Hồ Chí MinhSửa Loa MacBook tại HNcom

Còn nếu MacBook Pro bị rè loa mà nguyên nhân do đứt mạch dây dẫn, do không có tín hiệu đến nên loa không hoạt động được thì nên đem máy đến trung tâm sửa chữa HNCOM để các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa loa MacBook Pro cho bạn.

Nếu loa MacBook Pro bị rách màng khiến loa bị rè thì chỉ còn cách là thay loa MacBook Pro mới, không nên sửa chữa vì sẽ không khắc phục được triệt để tình trạng lỗi vì một thời gian sau sẽ bị rè lại.

Xem thêm: Trung tâm hỗ trợ và thay dây sạc Macbook tại Hà Nội

Những Lưu ý từ thợ lành nghề nhất chia sẻ lại về cách dùng để tránh loa macbook bị rè

Nhiều khi chuyện đã đành rồi chúng ta mới biết và tìm kiếm thông tin về nó. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ gửi bạn các lưu ý để tránh loa macbook bị rè như sau:

 • Khi sử dụng cố gắng tối đa việc va chạm hoặc làm rơi chiếc macbook thân yêu của mình.
 • Nếu ai đó đam mê nhạc EDM hoặc quen với việc bật âm lượng to để nghe nhạc cũng như xem phim nên đầu tư cho mình 1 chiếc loa rời có thể kết nối với máy bằng bluetooth khi đó bạn có thể thoải mái nghe nhạc chất lượng mà không làm ảnh hưởng tới Loa. Đừng vì tiếc tiền mua loa rời mà đến khi loa bị rè chúng ta lại mất 900.000 VNĐ cho tới 1.200.000 VNĐ để thay thế loa khác. Nếu sử dụng loa mac để nghe nhạc hoặc xem phím chúng ta chỉ nên để ở mức 60-70 hoặc nếu nghe to thì cũng chỉ nên nghe trong thời gian ngắn không nên kéo dài.
 • Nên đi vệ sinh máy của mình thường xuyên 6-12 tháng. Riêng với Macbook máy được thiết kế nhôm nguyên khối cắt CNC nên rất kín vì vậy chúng ta có thể 12 tháng đi vệ sinh máy 1 lần.
 • Đừng tiếc tiền để mua 1 chiếc túi chống sốc, bạn đừng nghĩ để chiếc máy mac của mình vào cặp và cặp có 1 lớp mềm mỏng bên trong là máy đã được bảo vệ rồi. Hãy cố gắng đầu tư thêm 1 chiếc túi chống sốc riêng để máy có thể được bảo vệ tốt hơn sau những va chạm không đáng có khi di chuyển.

Trung tâm Sửa Macbook Hà Nội nhận thay loa Macbook – Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các chuyên viên của trung tâm có thể sửa nhanh chóng lỗi phần mềm hoặc phần cứng của tất cả các dòng Macbook.

Các kỹ thuật viên tại trung tâm Sửa Macbook Hà Nội có thể giúp loa Macbook của bạn:

 • Sửa lỗi loa không nghe được.
 • Sửa lỗi loa bị rè, nhiễu.
 • Nâng cấp loa để âm thanh to hơn, nghe hay hơn loa gốc.
 • Khắc phục lỗi loa bị chạm, chỉ nghe được headphone mà không nghe được loa ngoài hoặc ngược lại, hoặc khi cắm headphone vào thì lại phát loa ngoài…

Trung tâm sửa chữa Macbook Hà Nội cam kết sau khi sửa loa MacBook Pro:

 • Loa nghe được bình thường.
 • Chất lượng âm thanh tốt.
 • Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
 • Lấy máy sau 20 phút

Hơn 90% khách hàng đã hết sức hài lòng khi nhận lại chiếc laptop MacBook Pro đã được các chuyên viên sửa MacBook của trung tâm sửa chữa.

Loa bị rè do thiếu DriverKhắc phục loa bị rè chưa đầy 15 phút

Trung tâm cũng chân thành khuyên người dùng MacBook nên chú ý những điểm sau đây để giúp chiếc loa MacBook của bạn luôn có âm thanh tốt và bạn sẽ không phải mất tiền, mất thời gian và cả công sức để đi sửa loa MacBook:

 • Vệ sinh laptop định kỳ để tránh bụi bẩn bám trên màng loa khiến âm thanh phát ra bị ngăn cản.
 • Không mở loa hết cỡ.
 • Nên dùng headphone hoặc gắn loa ngoài.
 • Tránh các va đập mạnh ở bộ phận loa, tránh làm đổ nước lên loa MacBook.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 18h30 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)