Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Hướng dẫn cách xem full cấu hình card màn hình MacBook Pro/Air

Cấu hình được xem là “trung tâm đầu não” của laptop nói chung và MacBook Pro/Air. Do vậy, khi có ý định mua một chiếc MacBook Pro/Air-siêu phẩm đến từ ông trùm công nghệ Apple thì việc bạn cần làm đầu tiên là kiểm tra cấu hình máy.

cách xem cấu hình macbook

Card màn hình macbook Pro/Air

 Dù được khuyên là vậy, nhưng bạn lại là người không “sành” về công nghệ, làm thế nào bây giờ? Khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh lẹ, khi ở bài viết này, Sửa Macbook Hà Nội sẽ hướng dẫn cách xem full cấu hình card màn hình MacBook Pro/Air để mọi người cùng được biết.

1
Lợi ích của việc xem full cấu hình card màn hình MacBook Pro/Air là gì? Và cách thực hiện như thế nào?

Thông qua việc kiểm tra full cấu hình, card màn hình MacBook Pro/Air bạn không chỉ biết được các thông số kỹ thuật của MacBook có giống với những thông số mà nhà sản xuất đưa ra hay không mà còn có thể hiểu rõ hơn các chi tiết của máy để dễ dàng cài đặt hoặc loại bỏ những ứng dụng không cần thiết.

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính

2
Cách xem full cấu hình card màn hình
MacBook Pro/Air:

 1. Nhìn sang góc bên trái màn hình MacBook Pro/Air bạn sẽ thấy biểu tượng trái táo, hãy nhấp vào biểu tượng này và chọn About this Mac=> Lúc này bảng thông báo về các thông số của hệ điều hành cũng như phiên bạn hệ điều hàng, CPU, dung lượng Ram MacBook Pro/Air sẽ hiện ra.
 2. Kích chọn More information trong tab “Overview” bạn có thể xem đầy đủ các thông tin về MacBook Pro/Air
 3. Chuyển sang chọn Displays để xem thông tin chi tiết về màn hình MacBook Pro/Air như kích thước, độ phân giải, cùng như Card màn hình được sử dụng.
 4. Tiếp tục chọn Starage để bạn có thể xem dung lượng của ổ cứng đã dùng và dung lượng còn trống trong MacBook Pro/Air .
 5. Để xem dung lượng Ram của MacBook Pro/Air bạn kích tiếp vào Memory.
 6. Chọn tiếp thẻ Support để kiểm tra xem cấu hình MacBook Pro/Air có bị thay đổi gì hay bằng cách so sánh cấu hình máy với thông số sản xuất của Apple.
 7. Tiếp theo chọn specifications để được nhà sản xuất cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm MacBook Pro/Air. Từ đó, bạn kiểm tra về bảo hành của máy, thông tin sửa chữa hoặc thay thế

Để xem bảo hành, bạn hãy chọn: “Check my service and support coverage status”=>chọn allow để máy tính gửi số Serial đến website của Apple, bạn có thể xem thông tin chi tiết ở website vừa được mở trên trình duyệt.

Cách xem cấu hình card màn hình macbook

Nếu trạng thái là Active thì có nghĩa là dịch vụ vẫn còn hiệu lực, còn Expire là đang buồn cho bạn là nó đã hết hạn. Lưu ý: Trong trường hợp bảo hành của bạn hết hạn, bạn vẫn có thể mua dịch vụ bảo hành từ Apple nếu bạn có tài khoản iTunes & có thể thanh toán được.

Thông qua các bước hướng dẫn cách xem full cấu hình card màn hình MacBook Pro/Air chắc hẳn các bạn đã có thể thực hiện kiểm tra trực tiếp trên máy rồi phải không? Nắm bắt được các thông số kỹ thuật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của siêu phẩm MacBook Pro/Air.

Nếu bạn vẫn chưa biết cấu hình MacBook Pro/Air mình đang dùng như thế nào thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi tới số: 0904.515.696 Mr. Tú, 0988.86.9933-Mr.Việt Anh, hoặc thông qua trang web: để chúng tôi có thể tư vấn, hướng dẫn bạn chi tiết hơn.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)