Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

THAY Ổ CỨNG MACBOOK Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  

 Quý khách cần thay thế, nâng cấp ổ cứng hay lên dung lượng lớn hơn hoặc muốn gắn thêm ổ cứng thứ hai cho máy Macbook của mình. Quý khách vẫn chưa biết nên đi thay ổ cứng Macbook ở đâu? Đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Thay ổ cứng Macbook ở đâu thì uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý nhất?

THAY Ổ CỨNG MACBOOK Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI   3Thay ổ cứng MACBOOK tại Thái Hà

Hãy đến với dịch vụ của  Trung tâm Sửa Macbook Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Macbook, chúng tôi Sửa Macbook Hà Nội là đơn vị sửa chữa chuyên sâu laptop cũng như phần cứng Macbook, thay thế nâng cấp ổ cứng Macbook. Thay thế linh kiện, phụ kiện APPLE chính hãng các loại sửa Macbook, sửa Laptop đảm bảo uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ ổ cứng HDD  ổ SSD cho tất cả các dòng máy tính Macbook cũng như các loại dung lượng sẵn sàng thay thế phục vụ quý khách. Đặc biệt, tất cả khách hàng đến thay thế hoặc nâng cấp cứng HDD hoặc SSD, đều được chúng tôi hỗ trợ cài đầy đủ hệ điều hành Macos và Windows cũng như các phần mềm ứng dụng.

1
Những  hiện tượng  bị hỏng ổ cứng Macbook

  • Ổ cứng HDD hoặc ổ SSD Macbook bị hỏng;
  • Máy không hoạt động chạy kêu lách cahs hoặc bị bad sector;
  • Chạy chập chờn, không truy xuất dữ liệu.
  • Dung lượng của máy Macbook nhỏ không đủ cho nhau cầu lưu trữ dữ liệu của quý khách,…

2
Dịch vụ thay ổ cứng macbook ở đâu, giá rẻ, chính hãng tại hà nội?

Sửa Macbook Hà Nội địa chỉ thay ổ cứng macbook giá rẻ hà nội chính hãng, giá sỉ cạnh tranh nhất tại hà nội, với kho linh kiện ổ cứng laptop chính hãng có sẵn tại cửa hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt là đôi ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, tỉ mỉ, cẩn thẩn, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

THAY Ổ CỨNG MACBOOK Ở ĐÂU UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI   4Thay ổ cứng macbook ở đâu rẻ tại Hà Nội

Cùng với việc ứng dụng máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng các kỹ thuật viên lành nghề , Sửa Macbook Hà Nội luôn đảm bảo thay ổ cứng Macbook của khách hàng với tỷ lệ thành công cao nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với số điện thoại: 0904515696 (gặp anh Tú) để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Sửa Macbook Hà Nội nhé. Hoặc quý khách có thể mang máy đến trực tiếp tại trung tâm của Sửa Macbook Hà Nội để được thay ổ cứng với giá tốt nhất.

3
Quy trình thay thế ổ cứng laptop tại Sửa Macbook Hà Nội 

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy của quý khách kiểm tra xem máy có bị lỗi ổ cứng hay không.
  • Nếu máy gặp lỗi nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các loại ổ cứng macbook và giá cả của từng loại.
  • Tiến hành thay thế ổ cứng theo yêu cầu của khách hàng và cài đặt hệ điều hành cho máy, quý khách được ngồi xem trực tiếp quá trình thay thế.
  • Cuối cùng nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành và phiếu thanh toán cho quý khách.

Dịch vụ thay ổ cứng macbook chính hãng, nguyên seal, nguyên tem bảo hành trọn đời 12 tháng duy nhất tại Sửa Macbook Hà Nội. Trân trọng được phục vụ quý khách!