Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Các loại bàn phím rời chuyên dành cho MacBook Air, MacBook Pro tại Hà Nội

Bàn phím rời luôn đóng vai trò đa năng, vì nó có thể sử dụng cho bất kì chiếc laptop nào kể cả Macbook. Nhưng việc lựa chọn bàn phím rời cho Macbook lại là một câu chuyện khác.

Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều cửa hàng bán linh kiện điện tử với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, hãng với chất lượng hỗn độn, điều này luôn khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Nhằm tối ưu công đoạn khó khăn đó, dưới đây Sửa Macbook Hà Nội xin liệt kê ra các loại bàn phím rời chuyên dành cho MacBook Air, MacBook Pro tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1
ULTRATHIN KEYBOARD COVER- đơn giản nhưng hữu dụng

Dòng Ultrathin Keyboard của Logitech là một trong những dùng bàn phím rời cho Macbook được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay, vì nó có thể tương thích tốt với hầu hết các phiên bản MacBook Air, MacBook Pro….


Uitralthin keyboard cover cho macbook

Ultrathin Keyboard cho phép điều chỉnh góc đặt máy để bạn có thể thoải sử dụng, giúp cho việc quan sát khi gõ phím tốt hơn. Bên cạnh đó, Ultrathin Keyboard có thể được gập gọn và mang theo khi di chuyển một cách dễ dàng.

2
BELKIN QODE THIN TYPE- Nhỏ gọn, đầy tiện ích

Cũng được nhấn mạnh bởi tính nhỏ gọn và di động, đại diện đến từ thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện này có thể coi là một đối thủ xứng tầm của Logitech Ultrathin Keyboard Cover.


Belkin qodethin type dành cho macbook Pro

So với Logitech, Qode Thin Type nổi bật hơn do sử dụng vật liệu kim loại trong phần lớn thiết kế, tiện dụng hơn khi có thể kết nối tự động với MacBook Air, MacBook Pro nếu được gắn vào phần rãnh trên case. Ngoài ra, nó cũng có thể tự động kết nối qua Bluetooth thay vì yêu cầu người dùng phải ấn nút tắt/bật như các case khác.

Mỏng, đẹp, tiện dụng hơn Logitech Ultrathin Keyboard Cover, tuy nhiên Qode Thin Type gặp một số điểm yếu như trải nghiệm gõ phím chưa thực sự tốt, phím khá nhỏ nên dễ gõ sai hơn dù được bố trí hợp lý, và bàn phím yêu cầu phải có lực nhấn mạnh mới nhận.

3
Giá rẻ với tính năng trội là những gì mà ANKER TC930 hội tụ

  • Sản phẩm có giá khá rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường dù là đại diện của một thương hiệu lớn. Đây cũng chính là điều khiến Anker TC930 ghi trọn điểm bởi nó mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng khi không thua kém là bao so với các bàn phím rời khác.
  • Anker TC930 dùng nhựa ở phần phía trên và nhôm xám ở bên dưới. Cũng như các loại bàn phím rời khác, điểm yếu lớn nhất của Anker TC930 đó chính là chất lượng. Việc gõ phím trên TC930 người dùng dễ dàng bị gõ lặp các kí tự.
  • Hiệu năng so với giá thành của sản phẩm là rất tốt, tuy nhiên Anker TC930 không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh.

4
Tín đồ Mac không nên bỏ qua CLAMCASE PRO

Clamcase Pro là loại bàn phím rời tốt nhất hiện nay, sản phẩm tuy mang kích thước lớn nhưng nó vẫn là loại bàn phím hoàn hảo dành cho chiếc MacBook Air, Macbook Pro…


Clamcase  pro bàn phím dành cho MacBook

Điều giúp bạn đánh máy trên một chiếc Mac mà không hề thấy chán, là bởi nó tạo ra một không gian thoáng đáng và dễ dàng thao tác hơn.

Một tính năng hấp dẫn khác của Clamcase Pro là nó có thể xoay tròn, điều này giúp bạn hoàn toàn có thể xoay chiều Macbook phù hợp với mọi tư thế mà minh cho là phù hợp.

Đặc biệt hơn, Clamcase Pro cũng có thời lượng pin được cải thiện nhiều với thời gian chờ lên đến 6 tháng cho phép người dùng có thể đánh máy liên tục trong vòng 120 tiếng liên tục trước khi phải sạc lại.

Trên đây là các loại bàn phím rời chuyên dành cho MacBook Air, MacBook Pro tại Hà Nội. Tuy nhiên để biết được loại nào phù hợp với mình các bạn nên dựa vào các tiêu chí như: Mức giá, kích thước, loại bàn phím, nhu cầu sử dụng…Chúc bạn lựa chọn được cho mình một bàn phím rời tốt nhất, để quá trình sử dụng MACBOOK luôn đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như giải trí.