Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

CẢNH BẢO cháy nổ do thay MAIN MacBook Pro 2011 không chính hãng tại Hà Nội

Được gọi là “siêu phẩm” nên Macbook của Apple có main rất bền, khó hư hỏng. Nhưng một khi đã hỏng thì đúng là không có nổi ám ảnh nào bằng cho người sử dụng Macbook.

Thay-main-macbook-chinh-hang-tai-ha-noi

Bởi main MacBook sắp xếp các linh kiện vô cùng phức tạp, chỉ riêng việc dò mạch tìm vị trí bị lỗi để sửa lại cũng đã là vấn đề khó khăn, chưa dừng lại ở đó máy còn được gắn kết với các loại ốc độc quyền nên việc tháo máy ra cũng tốn nhiều thời gian. Đặc biệt thời gian gần đây còn rất nhiều lời đồn đại về vấn đề “CẢNH BẢO cháy nổ do thay MAIN MacBook Pro 2011 không chính hãng tại Hà Nộicàng làm dấy lên một phen lo lắng cho các tín đồ Macbook. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây để bạn không phải là nạn nhân của các vụ cháy nổi Macbook tiếp theo nhé!

1
Những “cái giá” phải đánh đổi khi lựa chọn sai nơi “gửi gắm” Macbook khi hỏng Main

Đóng vai trò là bảng mạch chủ điều khiển mọi hoạt động của một thiết bị điện tử nên main được xem là bộ phận quan trọng và cũng khó sửa nhất.

macbook bị hỏng main

Nếu main của các dòng laptop thông thường đã khó sửa thì mainboard của MacBook Pro lại càng khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Thế nên việc sửa main MacBook đâu phải chuyện đùa!

2
Sửa main Macbook có nhiều nguy cơ bị chết mạch

Main của MacBook mang tính đặc thù cao, các linh kiện có sự sắp xếp khác với main các dòng laptop phổ thông.

Sửa main có nguy cơ chết mạch

Chính vì vậy, nếu kỹ thuật viên không nắm vững cấu tạo, sơ đồ mạch của main đối với từng dòng MacBook khác nhau sẽ rất dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình sửa chữa. Và đơn giản chỉ cần sai sót nhỏ trên main sẽ gây ra những hậu quả lớn cho toàn hệ thống máy.

3
Nguy cơ “luộc” linh kiện là rất cao

Các linh kiện mới trên main MacBook đều là những linh kiện khó tìm và có giá trị cao. Khi sửa main MacBook, hầu hết các nơi sửa chữa đều không thực hiện sửa trước mặt khách hàng mà sẽ hẹn sửa trong nhiều ngày.

Cần làm gì khi sưa main macbook

Trong nhiều ngày đó, các kỹ thuật viên chỉ cần đánh tráo một con chip mới bằng một con chip cũ nào đó trên máy thì bạn cũng khó mà nhận biết được. Khi mất đi con chip độc quyền, MacBook sẽ không hoạt động được nữa , khi đó, phía sửa chữa sẽ thông báo với các bạn là do máy hỏng quá nặng, không sửa được.

4
CẢNH BẢO cháy nổ do thay MAIN MacBook Pro 2011 là ví dụ điển hình

Câu chuyện“tiền mất tất mang” không còn xa lạ gì trong cuộc sống hằng ngày. Đôi khi chỉ là sơ suất nhỏ trong cuộc sống như việc bạn mua thuốc uống mãi mà không khỏi bệnh, thất thoát trong chuyện kinh doanh, hay chọn nơi nhầm chỗ để gửi gắm “em” Macbook…

Cháy nổ do thay main

Thay main Macbook là một trong những ví dụ điển hình liên quan đến công nghệ.

Vì sao thay MAIN MacBook không chính hãng lại dễ gây cháy nổ?

Đơn giản, bạn thử nghĩ xem, Main đóng vai trò là bảng mạch chủ điều khiển mọi hoạt động. Quan trọng là vậy nếu bạn được thay một cái main cho Mac không chính hãng thì quả là đồng tiền bỏ ra quá thua thiệt.

Vấn đề tiền chưa đủ nói hết, mà cái chính là những người thường dùng đến Macbook thì tần suất làm việc của họ gần như gắn bó 24/24 với chiếc Macbook của mình. Có thể bạn chưa biết, khi MacBook hoạt động trong máy nhiệt độ đang tăng cao, và nhiệt độ cao chính là nguyên nhân hàng đầu “giết dần giết mòn” các chipset, I/O trên mainboard. Lâu ngày, main sẽ đạt đến một lượng nhiệt quá tải, nếu bạn vẫn cố dùng thì đừng hỏi tại sao Macbook của mình tự nhiên lại có khói bốc lên.

5
Vậy thay MAIN MacBook Pro 2011 ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa thay main Macbook trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sửa chữa và khắc phục lỗi trênMacbook, HNcom – tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa thay main Macbook Pro 2011  chuyên nghiệp, chính hãng với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người ghé thăm, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính chiếc Macbook của mình khi được mang đến chúng tôi.

Đến với HNCom bạn sẽ không cần lo:

  • Tình trạng luộc thiết bị, vì chúng tôi sẽ cho bạn ký trên tất cả linh kiện của mình trước khi giao máy lại cho chúng tôi.
  • Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thiết bị trước khi đưa vào máy của mình để xem nó có chính hãng hay không. (Có thể nhờ người có hiểu biết rõ về Macbook đi kèm).
  • Giá cả sửa chữa và thay thế main Macbook sẽ được chúng tôi công bố minh bạch trước khi thay thế, sửa chữa.

Lời khuyên dành cho bạn, để main Macbook hoạt động tốt bạn nên

  • Đặt Macbook ở nơi khô thoáng và bằng phẳng.
  • Sử dụng đế tản nhiệt để hỗ trợ tản nhiệt làm cho main Macbook hoạt động tốt hơn.
  • Không nên sử dụng Macbook liên tục nhiều giờ liền.
  • Không đặt Macbook trên gối, đệm.

Lời khuyên khi thay main macbook tại Hà Nội

CẢNH BẢO cháy nổ do thay MAIN MacBook Pro 2011 không chính hãng tại Hà Nội là lời thức tỉnh cho tất cả mọi người trong việc tìm địa chỉ để sửa lỗi main Macbook Pro nói tiêng và các lỗi khác của Macbook nói chung. Nếu đang gặp bất cứ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ với Sửa Macbook Hà Nội thông qua Hotline: 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh hoặc website: Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi!

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội  TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ