Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Địa chỉ sửa chữa thay thế MAIN MacBook Pro chính hãng tại Hà Nội

Sau 1 thời gian dài sử dụng Macbook của bạn sẽ bắt đầu “dở chứng” xuất hiện những trục trặc, điều này khiến bạn gặp phải những bế tắc để tìm ra hướng khắc phục.

Dưới đây Sửa Macbook Hà Nội sẽ liệt kê 1 số lỗi  liên quan đến Main Macbook, đồng thời gợi ý đến bạn địa chỉ sửa chữa thay thế MAIN MacBook Pro chính hãng tại Hà Nội.

1
Những lỗi “ cảnh báo” MAIN Macbook Pro của bạn đã đến hồi kết

Có đèn báo nguồn nhưng lại không lên nguồn

Nguyên nhân có thể là do cchết IC Nguồn, Chipset, lỗi VGA,

Cách khắc phục: Với những lỗi này bắt buộc phải thay IC nguồn, thay chipset, nạp đóng lại VGA.

Cảnh báo khi thay main macbook pro tại Hà Nội

Macbook Pro đang chạy bình thường thì mất hình

  • Nguyên  nhân: Lỗi chipset card màn hình
  • Cách khắc phục: Đóng lại chíp VGA,  thay VGA mới hoặc chuyển main sang chế độ chạy VGA on.

Macbook Pro bật khi cắm PIN thì chạy nhưng cắm nguồn thì không chạy

  • Nguyên nhân: Lỗi IC Nguồn
  • Cách khắc phục:  Thay IC nguồn, iC mạch sạc

Macbook Pro  chạy bình thường nhưng vào WIN không có tiếng

  • Nguyên nhân: Do chưa cài phần mềm Driver tiếng, đôi khi cũng có thể xuất phát từ lỗi loa ngoài thì có thể do lỗi chíp sound hoặc vỉ card sound hoặc lỗi IC công suất tiếng.
  • Cách khắc phục: Thay thế chíp điều kiển âm thanh, vỉ sound, IC công suất

Macbook Pro không vào điện, bật công tắc nguồn không lên, đèn nguồn không sáng.

Macbook Pro đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại. Bật chỉ lên LOGO không boot vào WIN hoặc không vào được BIOS.

Trên đây chỉ là những trục trặc cơ bản mà main Macbook thường gặp phải. Còn thực tế thì những phát sinh như vậy sẽ cần phải đòi hỏi những người có kỹ thuật chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong sửa main Macbook thì mới có thể chẩn đoán bệnh và trị bệnh cho Mac của bạn 1 cách chính xác được.

2
Địa chỉ sửa chữa thay thế MAIN MacBook Pro chính hãng tại Hà Nội

Sửa Macbook Hà Nội khác các đơn vị sửa Main Macbook khác, chúng tôi  tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất,  sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%.

Thay MAIN MacBook tại Hà Nội

Kết hợp bộ định vị main trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên main Macbook giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong.

Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh, Main sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

3
Quy trình thay Main Macbook Pro tại Sửa Macbook Hà Nội

  • Bước 1. Nhận máy và kiểm tra tổng thể tình trạng Main Macbook Pro bị hỏng, bị lỗi => Tư vấn, kiểm tra linh kiện, báo giá Main Macbook Pro mới.
  • Bước 2: Tiến hành sửa Mainboard Macbook. Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa main trên Mac của mình.
  • Bước 3: Sau khi quá trình thay Main Macbook hoàn thất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra máy của mình. Qúa trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa Main Macbook và bàn giao máy cho quý khách.

Địa chỉ sửa chữa thay thế MAIN MacBook Pro chính hãng tại Hà Nội hoàn toàn không khó tìm, chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số: 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ