Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Địa chỉ sửa Main Macbook trực tiếp, nhanh chóng dành cho giới thượng lưu

Để đầu tư cho một chiếc Macbook chi phí không phải là ít. Nên khi hỏng hóc thì có lẽ khiến người dùng phải nhăn mặt.

Tư vấn sửa lỗi macbook tại Thái Hà Hà Nội

 Đặc biệt là main nữa thì thôi khỏi phải bàn. Đã mất tiền rồi thì bạn chắc phải tìm địa chỉ sửa Main Macbook trực tiếp, nhanh chóng dành cho giới thượng lưu. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí ngay dưới đây.

1
Các trường hợp cho thấy bạn cần phải thay Main cho Macbook

Macbook bị va đập, rơi

Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu Main cho Macbook là  rất khó.

Mặt khác chi phí sửa chữa main cũng khá cao, cùng với đó là lỗi dễ dàng quay trở lại. Nên cách tốt nhất là bạn nên thay main mới cho Macbook.

Macbook bị sốc điện, sốc nhiệt

Trong quá trình sử dụng Macbook, nếu bạn nguồn tại vị trí của bạn không ổn đinh rất có thể gây sốc điện cho main Macbook, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. Trường hợp này tùy theo mức độ nặng nhẹ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay main Macbook hay không.

Main Macbook đã từng đóng chip VGA nhiều lần

Đây là trường hợp phải thay main Macbook nhiều nhất. Bởi vì mỗi lần đóng chip VGA làm cho main Macbook có thể chịu đựng nhiệt độ đến 500 độ C. Gây hại cho main cũng như các bộ phận xung quanh.

Macbook của bạn đã quá cũ

Macbook bạn đã sử dụng  được từ 5-10 năm là dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay Macbook mới để tránh phải thay main cho máy vào một thời gian gần nhất.

Với trường hợp này chắc bạn cũng không nên đầu tư vào main đắt đỏ nữa, vì tuổi thọ của Macbook cũng đang trong cơn hấp hối.

Việc tự thay, sửa chữa Main Macbook tại nhà chúng không khuyến khích. Vì cấu trúc của Mainboard Macbook rất khó tách rời cần kỹ thuật có chuyên môn cao.

2
Địa chỉ sửa Main Macbook trực tiếp, nhanh chóng dành cho giới thượng lưu

Việc thay thế hay sửa chữa, thay main Macbook có thể “ngốn” mất từ 10 triệu trong túi tiền của bạn. Vì vậy, bạn không nên đơn giản hay nhanh chóng trong vấn đề quyết định địa chỉ thay thế.

Địa chỉ sửa lỗi trên main macbook giá tốt

Vì sao chúng tôi lại đề cập đến cụm từ “trực tiếp”?

Tưởng như nó chả có mấy tác dụng, nhưng bạn có thể đang nghĩ sai. Việc chứng kiến trực tiếp quá trình sửa main, hay thay main nó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Với linh kiện main nói riêng và các linh kiện khác nói chung cho chính macbook của bạn.

Nhưng bạn đừng lo lắng dù Macbook ngày nay hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ mới, khiến việc tháo lắp sửa chữa Main Macbook trở nên khó khăn.

Nhưng điều đó không hẳn đã làm khó đội ngũ, nhân viên, kỹ thuật viên của HNcom.

Trung tâm chúng tôi luôn thực hiện sửa, thay main Macbook chính hãng giúp bạn an tâm ngồi đợi sẽ có một Main Macbook mới, giúp ích cho công việc hàng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

 
3
Quy trình thay Mainboard cho Macbook chuyên nghiệp tại Sửa Macbook Hà Nội

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng lỗi.

Bước 2: Báo cáo tình trạng main Macbook cho khách hàng được biết, tư vấn hướng sửa chữa hoặc thay thế, rồi báo giá cho khàng được biết.

Bước 3: Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng , kỹ thuật viên  tiến hành thực hiện sửa máy. Với việc thay main Macbook có thể lấy ngay sau 15-30 phút. Còn với sửa tùy với lỗi, đôi khi buộc khách phải để máy lại trung tâm. Yên tâm chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, cũng như yêu cầu khách hàng ký tên lên linh kiện của mình.

Bước 4: Kỹ thuật viên thông báo cho khách hàng máy đã sửa chữa xong, yêu hướng dẫn khách hàng kiểm tra máy. Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy…

Bước 5: Qúa trình kiểm tra hoàn tất,  kỹ thuật viên kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành sửa Mainboard Macbook và bàn giao máy cho quý khách.

Địa chỉ sửa Main Macbook trực tiếp, nhanh chóng dành cho giới thượng lưu là gợi ý tốt mà chúng tôi muốn gợi ý cho tất cả mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://suamacbookhanoi.com/
  • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)