Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Địa chỉ thay màn hình Macbook Pro Retina giá rẻ uy tín

HNcom là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thay thế màn hình Macbook Pro Retina số 1 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cũng như đạo đức nghề nghiệp chúng tôi luôn mang lại dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất cho khách hàng và tự hào là địa chỉ thay màn hình Macbook Pro Retina giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Màn hình macbook pro retina bị lỗi

1
Những trường hợp cần thay màn hình Macbook Pro Retina

  • Trường hợp 1: Nếu màn hình Macbook Pro Retina bị hỏng do xước, bị nứt, hoặc vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hoạt động tốt thì chỉ cần thay mặt kính Macbook Pro Retina là được.
  • Trường hợp 2: Thay nguyên bộ màn hình nếu màn hình không hoạt động được. Trong trường hợp này, người dùng sẽ được thay nguyên bộ màn hình nên chi phí sẽ cao hơn.

2
Ở đâu sửa Macbook Pro Retina giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, cùng với nhu cầu sửa chữa Macbook ngày càng lớn, thì dịch vụ thay màn hình Macbook Pro Retina tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy vậy, người dùng cũng nên cân nhắc kỹ để lựa chọn nơi sửa chữa Macbook bởi không phải đâu cũng là nơi sửa chữa tin cậy.

  • Nếu chiếc Macbook Pro Retina của bạn bị lỗi hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa HNcom của chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất và chất lượng nhất.

3
Quy trình thay màn hình Macbook Pro Retina chuyên nghiệp tại HNcom

  • Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra màn hình. Quan sát về mức độ màn hình bị hỏng, hư và đưa ra giải pháp nhanh chóng, báo lỗi chính xác.
  • Bước 2: Báo giá thay màn hình Macbook Pro Retina cho khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra màn hình chính hãng và chuyên viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy thay thế.
  • Bước 4: Khách hàng được quan sát cận cảnh quy trình thay màn hình Macbook Pro Retina từ chuyên viên.
  • Bước 5: Sau khi thay màn hình Macbook Pro Retina hoàn chỉnh, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định.
  • Bước 6: Hoàn trả máy cho khách hàng, khách hàng kiểm tra một lần nữa sau đó tiến hành dán tem bảo hành.

4
Cam kết thay màn hình Macbook Pro Retina chính hãng, chất lượng tốt nhất

Tất cả màn hình Macbook Pro Retina tại HNcom đều là hàng chính hãng, chất lượng.

  • Nếu khách hàng phát hiện trong quá trình sửa chữa có hành vi “tráo đổi linh kiện” vui lòng báo ngay chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức và tiến hành xử lý kỹ thuật viên vi phạm.

5
Chế độ bảo hành khi thay màn hình Macbook Pro Retina tại HNcom

Đến với HNcom, khách hàng sẽ có thời gian bảo hành đối với các dịch vụ sửa Macbook Pro Retina lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm khắc phục miễn phí nếu máy tái phát lỗi cũ hoặc phát sinh lỗi mới do sơ sót trong quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đặc biệt, đối với trường hợp chiếc Macbook Pro Retina của khách hàng được trung tâm bảo hành sửa Macbook quá 3 lần, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa đồng thời khắc phục lỗi hoặc thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Với những gì mà HNcom mang lại cho khách hàng, chắc chắn đây là địa chỉ thay màn hình Macbook Pro Retina mà bạn không nên bỏ qua.

BẠN CẦN TÌM ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH MACBOOK PRO RETINA HÃY ĐỂ HNCOM TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ