Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa thay thế sạc, main Macbook Air tại Thái Hà

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sửa chữa càng tinh vi hơn và không dễ dàng phát hiện được thật hay giả khi bạn đi sửa chiếc Macbook Air sang trọng và đắt tiền.

Để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lí hãy đến với Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa thay thế sạc, main Macbook Air tại Thái Hà chúng tôi sẽ giúp cho Macbook Air của bạn có thể trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh nhất!

Sửa Macbook Hà Nội chuyên sửa chữa thay thế sạc MacBook

1
Khắc phục lỗi sạc Macbook Air tại Sửa Macbook Hà Nội

Theo thời gian sử dụng, những linh kiện trong chiếc Macbook Air cũng sẽ bị hư hại dần đặc biệt là với cục sạc. Sạc luôn là bộ phận rất dễ hư hỏng nhất do những nguyên nhân thường thấy như:

 • Quấn sạc Macbook Air không đúng cách khiến cho dây sạc bị gãy,đứt. Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất mà lỗi do người dùng gây ra.
 • Nguồn điện không ổn định, điện áp tăng đột ngột dẫn đến chập cháy, nguyên nhân này có thể do sạc của bạn không đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Apple.
 • Move tụt đầu chân tiếp xúc xảy ra khiến cho sạc điện chập chờn sạc không ổn định lúc được lúc không.
 • Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng đẫn đến đứt gãy
 • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi những hư hỏng chủ yếu do người sử dụng gây ra như: va đập, đứt dây, vào nước, ổ điện chập chờn, để ở nơi quá nóng hay ẩm ướt…

Sửa chữa sạc laptop MacBook tại Thái Hà Hà Nội

Để khắc phục, thường chúng ta hay mua cục sạc mới, nhưng hiện nay thị trường hàng linh kiện làm nhái rất nhiều. Nếu bạn không phải là người có chuyên môn thì rất dễ bị mua nhầm với giá rất cao nhưng không phải cục sạc chính hãng, vì hình thức và thông số kỹ thuật bên ngoài rất giống sạc zin.

Do đó, để nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được về chất lượng và thông số kỹ thuật chúng tôi tiến hành khắc phục bằng cách: Nếu bị hư dây thì thay dây mới, còn hư linh kiện thì tiến hành thay thế linh kiện zin. Như vậy, các bạn vừa có thể tiết kiệm tiền vừa không phải lo lắng về chất lượng của sạc.

2
Dấu hiệu Main Macbook Air bị hỏng và cách khắc phục

Có 3 trường hợp Macbook Air của bạn bị lỗi mainboard như sau:

 • Trong trường hợp bật công tắc nguồn của Macbook Air nhưng máy tính không khởi động và quạt nguồn của máy cũng không quay thì đến 90% máy đã bị hư main.
 • Khi bật công tắc nguồn của máy mà quạt nguồn vẫn quay nhưng Macbook Air không khởi động và không hiện lên màn hình.
 • Macbook Air có những biểu hiện không bình thường như thường xuyên bị reset máy và khi cài đặt lại hệ điều hành thì chúng báo lỗi và không thực hiện thao tác.

Main laptop bị hỏng

Theo kinh nghiệm của chúng thôi thì những biểu hiện của hư main Macbook khá giống với những lỗi của việc hư hỏng khi nguồn bị lỗi, vì vậy mà các bạn cần phải kiểm tra lại bộ phận nguồn trước khi đem máy đi thay main.

Vì mainboard là bộ phận quan trọng của máy và cũng khá đắt nên bạn cần tìm một nơi để có thể sửa chữa một cách uy tín. Để khỏi lo lắng hãy ghé qua Sửa Macbook Hà Nội tại Thái Hà- địa điểm sửa chữa uy tín, giúp khắc phục được lỗi của mainboard Macbook.

3
Sửa chữa sạc, main Macbook Air tại Sửa Macbook Hà Nội– Nơi bạn đặt niềm tin!

 • Đến với Sửa Macbook Hà Nội, Macbook Air của bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra máy để phát hiện bệnh và tư vấn giải pháp khắc phục bệnh mà Macbook của bạn đang gặp phải.
 • Khi nhận Macbook để sửa, chúng tôi sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách. Quý khách sẽ được ký tên lên tất cả các linh kiện trên máy, đồng thời trước khi sửa chữa thay thế chúng tôi sẽ báo giá để bạn tham khảo.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng những máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay trong việc phục vụ sửa chữa các linh kiện Macbook.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà chuyên phân phối linh kiện Macbook tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện cho quý khách hàng.

Sửa Macbook Hà Nội luôn tự nhắc nhở rằng: “ Những gì bạn trân trọng chúng tôi sẽ nâng niu”.  Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có chuyên môn cao sẽ cố gắng khắc phục và sửa chữa Macbook của quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ