Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Ram Macbook tại Hà Nội cần chú ý gì

Hiện nay có khá nhiều các bạn muốn thay Ram Macbook để máy hoạt động nhanh và mướt hơn hoặc cũng có thể là để theo kịp xu hướng ngày càng phát triển của Macbook.

Thay ram macbook cần chú ý những gì

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là phải lựa chọn Ram với dung lượng bao nhiêu, dus bao nhiêu sao cho phù hợp và hiệu quả? Và việc thay Ram Macbook tại Hà Nội cần chú ý gì?

1
Trước hết cần hiểu Ram là gì?

Ram là bộ phận thường lưu trữ thông tin các ứng dụng đang chạy trong chương trình khi máy hoạt động, nếu khi không có đủ dung lượng thì máy sẽ dùng ổ đĩa cứng làm bộ nhớ ảo để phụ trợ việc này khiến tốc độ máy chậm đi. Lúc này, bạn cần thay Ram để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng Macbook của bạn.

2
Những lưu ý khi thay Ram Macbook

Trước khi quyết định thay Ram, bạn cần phải biết Macbook của mình đang sử dụng loại Ram nào, bus bao nhiêu và của nhà cung cấp nào. Sở dĩ phải nắm rõ những vấn đề này vì Ram khi thêm vào cần cùng tốc độ cùng bus và cùng dung lượng để đảm bảo tính ổn định và tăng hiệu suất tối đa nhất.

 • Việc bạn chọn Ram phụ thuộc vào hệ điều hành và những chương trình mà bạn cần dùng.
 • Cũng cần lưu ý là trong trường hợp CPU Macbook không quá cao mà bạn thay Ram dung lượng quá lớn thì sẽ lãng phí vì không cải thiện được tình hình là bao nhiêu.
 • Việc thay Ram sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những Macbook có dùng card đồ họa on board. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho Ram có thể tăng dung lượng bộ nhớ ảo hoặc sử dụng Readyboot trong Windows 7.
 • Khi thay Ram, tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm uy tín để chọn mua Ram có thương hiệu nổi tiếng. Vì việc thay Ram đòi hỏi bạn phải rành rẽ về kỹ thuật.

3
Thay Ram Macbook ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay Ram Macbook, nhưng khi tìm hiểu thay Ram Macbook tại Hà Nội uy tín, rất nhiều quý khách hàng đã chọn trung tâm Sửa Macbook Hà Nội vì:

Kho Ram Macbook vô cùng đa dạng, được cập nhật liên tục, luôn có những sản phẩm mới nhất.

 • Chuyên viên tư vấn tận tình trước khi tiến hành thay Ram, giúp quý khách tiết kiệm hiệu quả nhất.
 • Thực hiện thay Ram Macbook lấy liền tại chỗ, khách hàng quan sát trực tiếp, miễn phí công thay thế.
 • Giá cạnh tranh nhất, bảo hành lâu dài theo đúng quy định.

Vì vậy, khi đến với trung tâm quý khách sẽ được hưởng mọi dịch vụ tốt nhất mà trung tâm cung cấp việc tư vấn cho đến thay Ram Macbook.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)