Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Ở đâu sửa lỗi pin Macbook bị chai phồng uy tín tại Hà Nội?

Pin Macbook bị chai phồng là một trong những lỗi khiến người dùng lo sợ. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình làm việc, học tập mà còn gây lo ngại về tình trạng cháy nổ…Do vậy, tìm kiếm địa chỉ để khắc phục lỗi pin Mac bị phồng là nhu cầu cấp bách hơn bao giờ hết. Không phải chờ đợi lâu, bởi ngay dưới đây bạn đã có thể tìm thấy đáp án.

Sửa lỗi pin macbook tại HNcom

1
Pin Macbook và những thông tin mà ai cũng nên biết

  • Pin Macbook được thiết kế liền trong máy, nhưng sử dụng liên tục bạn không cần lo lắng về vấn đề chai pin. Bởi khi nghiên cứu cho ra sản phẩm Apple đã tính toán kỹ vấn đề này.
  • Khi pin được sạc đến 95% dung lượng nó sẽ tự động ngắt, lúc này Macbook sẽ chạy bằng nguồn điện. Do khi pin đầy bạn cắm sạc để sử dụng máy liên tục mà không lo vấn đề pin bị chai.
  • Pin của Macbook là loại pin Lithium-ion nên bạn đừng để pin cạn kiệt rồi mới sạc. Bởi chính hành động này của bạn lại khiến pin nhanh hỏng hơn, các cell pin sẽ gặp vấn đề lớn.
  • Để xem pin Macbook còn tốt hay không bạn có thể thực hiện theo: Chọn logo Apple => About this Mac => More Info => System Report => Power => Fully Charge Capacity.

2
Hiện tượng pin Macbook bị chai phồng là như thế nào?

Mặc dù Macbook sử dụng pin li-ion có mật độ lưu trữ điện năng cao, mức độ hư hao thấp và cũng không có hiện tượng hiệu ứng nhớ.

Tuy nhiên, sẽ không có gì là hoàn hảo để đổi lấy khả năng lưu trữ điện năng tốt, pin li-ion phải đánh đổi bằng độ ổn định.

Dấu hiệu cho thấy pin macbook bị chai

So với chất liệu trước đây, lithium có mức độ tỏa nhiệt cao hơn, các cell trên pin nằm gần nhau…đó là chưa kể đến toàn bộ khối pin đều bị nén áp suất.

Khi các viên pin li-ion gặp hiện tượng quá nhiệt, bị sạc quá đầy làm cho các cell bên trong pin thải ra một hỗn hợp khí điện phân có thể gây cháy nổ.

Bạn thường có thể dễ dàng nhận ra pin Macbook của mình đã bắt đầu bị phồng thân máy xuất hiện các vết nứt, hở, bong gờ…

Nếu không được xử lý cẩn thận, viên pin bị phồng sẽ đe dọa tới sự an toàn của cả bạn lẫn những người xung quanh.

Trong một số tình huống khác, pin MacBook cũ kỹ này đã phồng tới mức làm bật cả trackpad ra khỏi thân máy.

3
Ở đâu sửa lỗi pin Macbook bị chai phồng uy tín tại Hà Nội?

Khi pin Macbook đã bị chai phồng thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để thay pin nhanh chóng đảm bảo an toàn.

Vì nếu không thay nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, cũng như đến một số bộ phận khác như: Trackpad không bấm được, bàn phím bị đội lên, bung nắp lưng…

Nếu khó khăn hay phân vân khi không biết chọn địa chỉ để khắc phục tình trạng Macbook bị phòng pin bạn có thể tìm đến địa chỉ: Sửa Macbook Hà Nội

4
Quy trình thay pin Macbook bị phồng được thực hiện tại cửa hàng chúng tôi

Thay pin Macbook tại Sửa Macbook Hà Nội luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, hiện đại, quá trình thực hiện trực tiếp ngay trước mắt khách hàng.

  • Bước 1: Nhận máy, kiểm tra pin của quý khách hàng.
  • Bước 2: Đưa pin mới cho khách hàng kiểm tra trước khi thay thế.
  • Bước 3: Nhận được đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành quá trính tháo lắp thay thế pin mới.

Trung tâm chúng tôi chuyên thay pin cho tất cả các dòng Macbook chính hãng tại Hà Nội với đầy đủ mẫu mã phù hợp với mọi model Macbook.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa Macbook đến với chúng tôi bạn tuyệt đối yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Vậy là “Ở đâu sửa lỗi pin Macbook bị chai phồng uy tín tại Hà Nội?” câu trả lời đã được gợi mở. Bất cứ khó khăn nào bạn gặp phải về lỗi Macbook, Laptop, Iphone, iPad…bạn đều có thể liên hệ theo đường dây nóng:

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ