Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

VỆ SINH MÀN HÌNH MACBOOK Air/ Proretina 【Đơn Giản Xem Ngay】

Chắc hẳn bạn đã biết, việc vệ sinh Macbook Air/ Proretina thường xuyên sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ, thẩm mỹ của máy, thời gian sử dụng máy tính cũng được nâng cao hơn.

vệ sinh màn hình macbook

 

Vệ sinh macbook pro lấy liền

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý, nếu như vệ sinh không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến hệ thống và phần cứng của Macbook. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn vệ sinh màn hình Macbook Air/ Proretina đúng cách

1
Hướng dẫn vệ sinh màn hình Macbook Air/ Proretina đúng cách

Mỗi người dùng có cách bắt đầu vệ sinh màn hình riêng, nhưng bạn nên đi theo trình tự dưới đây để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa các bước này còn có tác dụng giảm vi khuẩn tồn tại trên Macbook Air/ Proretina của bạn!

Vệ sinh macbook tại Hà Nội

Bước thứ 1:

  • Trước khi tiến hành quá trình vệ sinh màn hình Macbook thì bạn hãy tắt nguồn máy tính đi, rút nguồn điện trước khi tiến hành.

Bước thứ 2:

  • Để công việc vệ sinh màn hình đạt được kết quả tốt nhất thì bạn cần phải sử dụng đến bộ công cụ vệ sinh Laptop. Bộ công cụ này trang bị cho người dùng đủ điều kiện để vệ sinh sạch sẽ Macbook. Bạn có thể tìm được bộ công cụ vệ sinh đó ở các quán sửa chữa và phân phối máy tính.

Bước 3: Vệ sinh màn hình Macbook Air/ Proretina

Màn hình LCD của Macbook là bộ phận cực kỳ quan trọng nên bạn cần thận trọng khi vệ sinh màn hình.

  • Chỉ dùng khăn mềm và sạch để lau, tuyệt đối không dùng khăn giấy hay vải thô cứng.
  • Không phun trực tiếp nước hay dung dịch lên màn hình mà phải phun lên khăn với lượng vừa đủ làm ẩm khăn.
  • Lau nhẹ nhàng tuyệt đối không được đè mạnh tay, với những vết bẩn khó ra cũng phải kiên nhẫn lau nhẹ nhàng nhiều lần.
  • Lau theo một chiều.
  • Sau khi lau bằng khăn ẩm, dùng khăn khô để lau lại.

Việc vệ sinh màn hình Macbook Air/ Proretina bạn có thể tự thực hiện tại nhà để tiết kiệm chi phí nếu bạn đã có đầy đủ dụng cụ và có kiến thức trong lĩnh vực này.

Nếu chưa có kinh nghiệm vệ sinh màn hình Macbook lần nào, khuyên bạn nên mang máy đến cửa hàng vệ sinh màn hình Macbook uy tín để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện.

Đổi hình nền cho macbook Air

Hiện nay, tại Sửa Macbook Hà Nội đang có chương trình giảm giá vệ sinh màn hình Macbook. Nếu có nhu cầu, hãy mang máy đến trung tâm Sửa Macbook Hà Nội  để được hỗ trợ vệ sinh màn hình Macbook và nếu có nhu cầu nâng cấp, bạn cũng sẽ được ưu đãi hỗ trợ giá tốt nhất.

BẠN CÓ NHU CẦU SỬA CHỮA MACBOOK HÃY ĐỂ Sửa Macbook Hà Nội TƯ VẤN CHO BẠN NHÉ