Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Quạt Tản Nhiệt MacBook Tại Hà Nội

Macbook được xem là một trong những dòng máy tính xách tay có khả năng tản nhiệt tốt nhất và để đạt được điều này thì không thể thiếu tầm quan trọng của quạt CPU. Tuy quạt không đóng vai trò quyết định đến việc laptop có sử dụng được hay không nhưng nó lại là bộ phận hỗ trợ cho mọi hoạt động của laptop. Dưới đây là những dấu hiệu và cách khắc phục khi quạt Macbook gặp vấn đề các bạn đọc tham khảo nhé.

QUẠT MACBOOK

Sửa quạt, thay quạt, cho MacBook ProSửa quạt, thay quạt, cho MacBook Pro

 Nếu quạt không hoạt động thì các linh kiện bên trong laptop sẽ bị nóng lên do không được tản nhiệt, và đến khi nhiệt độ đã vượt mức cho phép thì những linh kiện trên main sẽ phát sinh các sự cố nghiêm trọng như CPU ngưng hoạt động, cháy vỉ cao áp và đèn cao áp.

Vì vậy, khi quạt tản nhiệt có vấn đề bạn cần khắc phục ngay bằng cách sửa quạt hoặc thay thế quạt cho MacBook để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Dấu Hiệu Nhận Biết Quạt Tản Nhiệt Gặp Sự Cố

Dấu hiệu nhận biết quạt macbook hỏngDấu hiệu nhận biết quạt macbook hỏng

Một ngày đẹp trời quạt tản nhiệt của bạn bị kêu to 1 cách bất thường. Tại sao mình nói ở đây là bất thường, bởi vì khi bạn sử dụng Macbook để làm chạy các ứng dụng nặng, hoặc máy đang sử dụng nhiều tính năng thì khi đó hệ thống sẽ bắt quạt hoạt động hết công suất trong 1 thời gian ngắn để tản nhiệt cho máy giúp máy mát hơn. Nhưng trong trường hợp bạn sử dụng bình thường, trong điều kiện phòng điều hòa mát lạnh mà vẫn thấy Macbook kêu to liên tục thì chúng ta cần phải tìm cách khắc phục ngay hoặc mang máy ngay tới cửa hàng HNCOM để nhân viên chúng tôi kiểm tra và tư vấn cho bạn nhé.

Nếu quạt tản nhiệt của Macbook bị hỏng bạn sẽ nhận biết được điều này dễ dàng bằng cách khi sờ lên vỏ máy sẽ thấy nó nóng hơn bình thường một chút. Lúc này hãy bắt tay vào việc sửa chữa hoặc thay quạt ngay nếu bạn không muốn phá hỏng toàn bộ linh kiện bên trong MacBook.

Nguyên Nhân Làm Cho Quạt Tản Nhiệt Bị Hỏng

Quạt tản nhiệt giúp lượng nhiệt rất lớn được sản sinh ra bởi các linh kiện sẽ bị đẩy ra ngoài. Khi quạt tản nhiệt gặp vấn đề trục trặc vì các lý do nào đó thì bạn cần kiểm tra để khắc phục ngay.

Quạt tản nhiệt MacBook bị hỏng
Quạt tản nhiệt MacBook bị hỏng

Thông thường những MacBook bị hỏng quạt là do lượng bụi bẩn bám vào, và nếu bạn thường xuyên vệ sinh MacBook sẽ ít gặp vấn đề này hơn.

Cách Sử Dụng Macbook Để Tránh Làm Hỏng Quạt

Cách sử dụng MacBook để tránh làm hỏng quạtCách sử dụng MacBook để tránh làm hỏng quạt

  • Phải thường xuyên vệ sinh bảo trì macbook.
  • Khi di chuyển Macbook thì nên tắt máy.
  • Sử dụng Macbook cũng giống những laptop khác là không nên đặt trực tiếp lên nệm, giường, gối làm cản trở lượng khe thông nhiệt.
  • Nên sử dụng các phụ kiện Macbook như stand MacBook hay đế tản nhiệt gắn ngoài.

Sửa Macbook Hà Nội Là Trung Tâm Sửa Chữa, Thay Thế Quạt Macbook Với Linh Kiện Chính Hãng

Trung tâm sửa chữa Sửa Macbook Hà Nội từ lâu được biết đến là nơi sửa chữa MacBook chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nhất là khắc phục lỗi do quạt với dàn kỹ thuật viên tay nghề cao.

Thay thế quạt tản nhiệt tại Hà NộiThay thế quạt tản nhiệt tại Hà Nội

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Sửa Quạt, Thay Quạt Tại Sửa Macbook Hà Nội

  • Thợ kỹ thuật sửa chữa tay nghề cao.
  • Báo giá chính xác trước khi tiến hành sửa chữa đảm bảo không có chi phí phát sinh.
  • Kỹ thuật tư vấn đúng bệnh, không vẽ bệnh làm việc với tinh thần tất cả vì khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa thay thế Macbook nhanh.
  • Linh phụ kiện MacBook chính hãng