Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách Chụp Màn Hình Macbook Win 7

Chụp màn hình luôn là một trong những thủ thuật cơ bản và cần thiết bởi bạn sẽ cần đến nó vào một lúc nào đó, tuy vậy nếu như bạn đang gặp vấn đề về chụp màn hình khi sử dụng máy tính Macbook chạy Win 7 thông qua Bootcamp bởi việc cách chụp ảnh màn hình Macbook Win 7 sẽ hoàn toàn khác khi chạy trên Mac OSX.

CHỤP MÀN HÌNH MACBOOK WIN 7

chụp màn hìnhCách chụp màn hình MacBook Win 7

Vậy để chụp m/hình trên Windows 7 thì bạn cần sử dụng tổ hợp phím nào, cũng như có thể sử dụng những cách nào thì trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp và xin chia sẻ với các bạn.

1
Chụp Bằng Cách Dùng Bàn Phím Apple

Chụp toàn bộ màn hình trên MacbookNếu bạn đang sử dụng bàn phím Apple Pro, thì bạn có thể nhấn phím F14 để chụp ảnh toàn bộ màn hình, nhưng nếu bạn đang sử dụng Macbook Pro, Air thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím Fn + Shift + F11.

Chụp ảnh màn hình cửa sổChụp ảnh màn hình cửa sổ

Nếu mà bạn chỉ muốn chụp ảnh màn hình Macbook trên Win 7 của ứng dụng hoặc cửa sổ đang mở. Thì trước tiên, bạn cần chọn vào cửa sổ đang mở -> Nhấn tổ hợp phím Option + F14 đối với bàn phím Apple Pro, hoặc tổ hợp phím Fn + Shift + Option + F11.

  • Lưu ảnh chụp

Sau khi đã sử dụng một trong hai cách trên để chụp ảnh màn hình thì bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác và nhấn tổ hợp phím Paste. Cuối cùng lưu lại trên máy tính của bạn.

  • Sử dụng phần mềm để chụp ảnh màn hình

Microsoft đã cung cấp ứng dụng Snipping Tools trên Windows và đều này có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện việc chụp ảnh màn hình với vài thao tác đơn giản.

Snipping toolSnipping tool chụp ảnh màn hình macbook

  • Sử dụng ứng dụng thứ ba khác để chụp ảnh màn hình MacBook

Ứng dụng chụp ảnh màn hình thứ ba đó chính là Skitch của Evernote. Tuy vậy, bạn có thể tham khảo danh sách những ứng dụng chụp ảnh màn hình tốt nhất dành cho Windows và Macbook.

Skitch chụp ảnh trên macbookSkitch chụp ảnh trên macbook

Trên đây là những cách có thể giúp bạn thực hiện chụp ảnh màn Macbook, và tất nhiên tuỳ theo nhu cầu và sự yêu thích mà bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp.
Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0988.86.9933
  • Website: https://suamacbookhanoi.com/
  • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)