Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Màn Hình Macbook Pro Khởi Động Bị Trắng Xóa

Macbook Pro bị trắng m/hình khi khởi động là lỗi vẫn thường gặp đối với người sử dụng máy Macbook. Ngày hôm qua, chiếc Macbook Pro của bạn vẫn sử dụng bình thường thì hôm qua tự nhiên khi bật máy lên màn hình Macbook Pro khởi động bị trắng xóa, bạn thử tắt máy và bật lại mà vẫn bị lỗi trắng màn hình.

MÀN HÌNH MACBOOK PRO

Màn Hình Macbook Pro Khởi Động Bị Trắng Xóa 4Cách khắc phục lỗi

Bạn băn khoăn lo lắng không biết chiếc Macbook Pro của mình đang gặp vấn đề gì, và m/hình Mác Pro khởi động bị trắng xóa phải làm sao?

Nguyên Nhân Macbook Pro Bị Trắng Xóa Khi Khởi Động

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên lỗi Macbook Pro khởi động trắng xóa màn hình, chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân như sau:

 • Nguyên nhân Mac Pro khởi động chỉ lên màn trắng cũng có thể do ổ cứng Macbook Pro của bạn bị lỗi, hoặc do cáp ổ cứng bị lỗi dẫn tới Macbook Pro không nhận ổ cứng. Hay lỗi xuất phát từ hệ điều hành cũng gây nên lỗi Mac Pro bị trắng màn hình.
 • Nguyên nhân khiến Macbook Pro khởi động bị trắng xóa là do màn hình của bạn bị lỗi hoặc có thể do cable màn hình có vấn đề, khi Macbook Pro bị lỗi này thì khi khởi động máy vẫn có tín hiệu âm thanh khởi động (thường là tiếng Boong).

Màn Hình Macbook Pro Khởi Động Bị Trắng Xóa 5Nguyên nhân màn hình laptop bị trắng xóa

 • Nguyên nhân Macbook Pro lỗi trắng m/hình khi khởi động là do VGA Macbook Pro bị lỗi, Macbook Pro bị chết VGA card màn hình làm cho không xuất được hình ảnh. Trường hợp này thường xảy ra với các máy Macbook Pro hay sử dụng đồ họa quá nặng thường xuyên trong một thời gian dài, khiến máy Macbook Pro nóng ảnh hưởng đến chip VGA. Đi kèm hiện tượng trắng screen Macbook Pro còn có thể sọc hay rác màn hình khi Macbook Pro bị lỗi VGA.
 • Và nguyên nhân Macbook Pro khởi động bị trắng xóa là do lỗi trên Main Macbook Pro, máy vận hành nhiều trong môi trường nhiệt độ cao, máy nóng khi sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi chipset trên mainboard và gây nên lỗi screen Macbook Pro bị trắng xóa khi khởi động.

Cách Khắc Phục Macbook Pro Bị Trắng Xóa Khi Khởi Động

Để giải quyết các nguyên nhân khiến cho Macbook Pro khởi động bị trắng xóa, Sửa Macbook Hà Nội xin chia sẻ cho bạn những cách khắc phục như sau:

 • Khi bật Macbook Pro của bạn không lên bị màn trắng bạn có thể tháo vỏ máy và gắn lại cable màn hình và lau sạch chân cable sau đó gắn lại.

cách khắc phụcCách khắc phục macbook pro bị lỗi

 • Trường hợp khởi động chỉ lên trắng do lỗi ổ cứng thì bạn hãy cho đĩa cài win hoặc cài Macbook OS vào ổ DVD hoặc lấy 1 cái ổ cứng gắn ngoài hoặc usb bạn bật máy và nhấn phím option nếu máy boot vào được ổ dvd hoặc usb thì của bạn chỉ bị lỗi hệ điều hành, hoặc lỗi ổ cứng hoặc là do lỗi cable ổ cứng mà thôi
 • Trường hợp Macbook Pro khởi động lên màn trắng do lỗi card màn hình thì bạn nên tìm một trung tâm sử lý sự cố macbook chuyên nghiệp sẽ giúp bạn can thiệp sâu vào mainboard của bạn sẽ giúp bạn giải quyết lỗi nhanh hơn.

Chú ý: Khi vệ sinh Macbook Pro phải cẩn thận không dễ ảnh hưởng tới phần khắc

 • Nếu Macbook Pro của bạn dùng thấy nóng bất thường thì bạn nên đưa máy của bạn tới trung tâm dịch vụ sửa chữa Macbook gần nhất nhờ kỹ thuật kiểm tra và vệ sinh chiếc Macbook Pro của bạn có thể do bụi bẩn gây lên hiện tượng nóng bất thường đó.

Sửa Macbook Hà Nội địa chỉ uy tín chuyên sử lý sự cố về Macbook khởi động bị trắng xóa để được tư vấn miễn phí liên hệ : 0904.515,696 (Mr. Tú) và 0988.86.9933 (Mr.Việt Anh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0988.86.9933
 • Website: https://suamacbookhanoi.com/
 • Địa Chỉ: 3A Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)