Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Macbook Bị Khóa Bàn Phím Không Thể Bấm Và Sử Dụng

Macbook bị lỗi bàn phím, bàn phím bị khoá, liệt bàn phím, không bấm được bạn đã tìm được ra cách khắc phục chưa? Bài viết dưới đây sẽ tìm ra nguyên nhân và các cách khắc phục tình trạng Macbook bị khóa bàn phím. Mời các bạn tham khảo.

MACBOOK BỊ KHÓA BÀN PHÍM

 Sửa lỗi bàn phím MacBook

1
Khắc phục lỗi bàn phím MacBook bị loạn chữ

Bấm chữ trên ABC XYZ mà nó lại hiện ra số 123 645 trên MacBook Có thể do bạn vô tình kích hoạt chế độ gõ số fn + numlk. Cách khắc phục: Ấn đồng thời Fn +  Numlk để hủy chế độ gõ số.

bàn phím Macbook bị loạn chữ

Bàn phím MacBook tự gõ 1 chữ nào đó như aaaaaa hhhhhhhhh ccccccccc Nguyên nhân do bàn phím mac của bạn đang bị kẹt phím nào đó kiểm tra lại chữ tự nhảy trên màn hình

Gõ tiếng việt trên mac bị lỗi ví dụ gõ Ôn Tập” nhưng nó lại ra Ön Têåp ba la ba lô tiếng tây tiếng tàu gì đó khó hiểu đó là do bạn chọn nhầm fone chữ trong unkey nhé bạn chỉ cần bấm chọn khôi phục mặc định là được.

2
Macbook Pro, Macbook AIR bị khóa bàn phím

Khi bạn muốn soạn thảo văn bản và nhập dữ liệu từ bàn phím nhưng Mac của bạn không hề nhận và hồi đáp bất kì phản ứng nào.Phần lớn lỗi ở đây xảy ra do phần cứng,nhưng không phải là tất cả,có thể do lỗi một phần mềm nào đó khiến Macbook bị khóa bàn phím.

Macbook Air bị khóa bàn phím

3
Macbook Pro Retina bị lỗi bàn phím do liên quan tới lỗi phần cứng

Hiện tượng bị liệt phím MacBook có thể do quá trình sử dụng bạn làm đổ nước  dẫn đến chập mạch thiết bị bên trong bàn phím khiến phím đó bị liệt không gõ được cách khắc phục tốt nhất là lên thay bàn phím mới.

MacBook Pro Retina bị lỗi bàn phím

4
Macbook pro 2015 bị khóa phím

Khi bạn soạn thảo văn bản chát chít nhập dữ liệu nhưng Mac không hiển thị phản hồi và đáp ứng bất kỳ ký tự văn bản nào nguyên nhân đa số là lỗi main nhưng cũng có thể do một số phần mềm ứng dụng xung đột với hệ thống gây ra lỗi trên.

Macbook Pro 2015 bị lỗi bàn phím

5
Macbook air bị lỗi bàn phím số không hoạt động

Với bàn phím thông thường chúng ta muốn gõ phím số chỉ việc bật Num lock lên và gõ nhưng với Macbook thì lại ko có sẵn nút đó chúng ta lại phải bật chúng lên thông qua việc sử dụng phím clear để thay  thế cho num lock trên bàn phím thông thường .

Khắc phục lỗi không bấm được số trên MacBook

Nếu với các cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi đơ, khoá bàn phím, bàn phím không hoạt động được, bị liệt – Hãy nhanh chóng mang máy qua cửa hàng Sửa Macbook Hà Nội để được các kỹ thuật bên mình kiểm tra và khắc phục cho bạn nhé.