Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách Tắt Bật Đèn Macbook Air/Pro Đơn Giản Có Thể Bạn Chưa Biết

Có thể nói tất cả bộ phận của Macbook đều quan trọng, tuy nhiên bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Bởi lẽ, nếu không có mặt của bàn phím thì hầu hết mọi hoạt động gần như là bị gián đoạn và không thể thực hiện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách tắt bật đèn Macbook Air/Pro nhé.

CÁCH TẮT BẬT ĐÈN MACBOOK

Các cách tắt bật đèn cho các dòng MacBookCác cách tắt bật đèn MacBook

 Có nhiều ngườ thắc mắc Macbook Air/Pro có đèn bàn phím không và cách tắt bật đèn như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả cho bạn. Mời đọc và tham khảo

1
Đèn Bàn Phím Trên Macbook Air/Pro

Apple đã trang bị cho chiếc Macbook Air/Pro một bàn phím có chất lượng khá tốt, đặc biệt với việc tích hợp thêm đèn LED trên mỗi phím đã giúp người dùng sử dụng bàn phím được dễ dàng hơn khi trong điều kiện ánh sáng tối.

Hướng dẫn bật đền trên MacBook ProHướng dẫn bật đền trên MacBook Pro

Hai phím tăng giảm độ sáng của đèn bàn phím Macbook Air/Pro  được bố trí bên cạnh phím bật cửa sổ ứng dụng rất thuận tiện cho người dùng khi bấm vào phím này. Các bạn có thể tùy chọn tăng giảm cường độ đèn nền thiết bị bên dưới các phím bấm của chiếc Macbook Air/Pro.

Macbook Air/Pro  được sở hữu đèn bàn phím do đó nó có thể hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng trong những điều kiện ánh sáng yếu.

Với việc có cấu tạo các phím ở phía trên đã giúp cho thiết bị có thể điều chỉnh độ sáng là : Launchpad, Mission Control, đèn nền bàn phím… Có thể sử dụng dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu

2
Thao Tác Để Điều Chỉnh Được Đèn Nền Bàn Phím

Đầu tiên bạn hãy kích hoạt đèn nền bàn phím: truy cập vào mục System Preferences -> sau đó chọn vào mục Keyboard & Mouse -> cuối cùng bấm chọn vào ô illumination.

Cách điều chỉnh đèn hợp lýCách điều chỉnh đèn hợp lý

  • Tiếp theo là điều chỉnh ánh sáng của đèn nền: Với cách này bạn cần sử dụng phím FX tại đây sẽ có 3 phím liều nhau:
  • Phím thứ nhất là phím tắt đèn nền
  • Phím thứ 2 là phím giảm ánh sáng
  • Phím thứ ba là phím tăng ánh sáng ở đèn nền
  • Nếu trường hợp các bạn không bấm được phím FX thì các bạn cũng có thể sử dụng Fn + Fx để khắc phục.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã được hướng dẫn cách tắt bật đèn trên Macbook Air/Pro để giúp bạn có thể làm việc và sử dụng Macbook một cách hiệu quả.