Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Macbook Bị Kẹt Phím & Khắc Phục Lỗi Nhanh

 Bàn phím của Macbook thường nhận được nhiều lời khen từ người sử dụng vì các phím nhạy, cách thiết kế từng phím bấm và vị trí các phím cũng giúp người sử dụng dễ dàng tương tác với bàn phím. Tuy nhiên, cũng giống như những chiếc laptop khác, bàn phím tuy bền nhưng cũng dễ gặp phải các lỗi, hỏng hóc vì thế việc khắc phục tương đối khó khăn với nhiều người. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn khắc phục nhanh bàn phím Macbook bị lỗi kẹt phím chưa đầy 15 phút tại Sửa Macbook Hà Nội.

MACBOOK BỊ KẸT PHÍM

Macbook Bị Kẹt Phím & Khắc Phục Lỗi Nhanh 4Macbook bị kẹt phím phải làm sao?

1
Nguyên Nhân
Bàn Phím Của Macbook Bị Kẹt

  • Liệt phím, có thể liệt một hoặc nhiều phím.
  • Toàn bộ bàn phím không sử dụng được
  • Bị kẹt phím hoặc bị chạm phím (phím tự hoạt động dù không gõ)

Nguyên nhân lỗi xảy ra với bàn phím Macbook có thể xuất phát từ sự cố ở phần mềm hoặc ở phần cứng.

2
Khắc Phục Nhanh Bàn Phím Macbook Bị Lỗi Tại Sửa Macbook Hà Nội

Trung tâm Sửa Macbook Hà Nội nhận khắc phục bàn phím Macbook bị lỗi, khắc phục nhanh lỗi phần mềm hoặc phần cứng của bàn phím các dòng Macbook.

Các chuyên viên, kỹ thuật viên của trung tâm đã có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa Macbook và đã tiến hành khắc phục lỗi cho rất nhiều bàn phím của các dòng Macbook khác nhau.

sửa chữaSửa chữa bàn phím bị lỗi tại Sửa Macbook Hà Nội chưa đầy 15 phút

Quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành sửa bàn phím cho chiếc  Macbook của bạn và thời gian sửa chỉ từ 15 phút.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các loại bàn phím Macbook chính hãng để thay thế trong trường hợp bàn phím Macbook của quý khách bị lỗi quá nặng, cần thay mới bàn phím.

3
Trung Tâm Cam Kết Sau Khi Sửa Bàn Phím Macbook

  • Bàn phím hoạt động bình thường, chấm dứt mọi tình trạng liệt phím, kẹt phím, chạm phím…
  • Bảo hành sửa bàn phím.
  • Chi phí sửa chữa thấp, không cao hơn các dịch vụ sửa bàn phím Macbook ở các trung tâm uy tín khác.

4
Thay Bàn Phím Macbook Chỉ Sau 15 Phút Tại Sửa Macbook Hà Nội 

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lỗi hỏng và khắc phục lỗi nhanh chóng. Trong trường hợp bàn phím bị hư hỏng nặng buộc phải thay bàn phím, trung tâm sẽ tiến hành thay thế trước sự giám sát của khách hàng, đảm bảo bạn không phải chờ đợi quá 15 phút.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp tất cả linh kiện chính hãng, đầy đủ các chủng loại, phù hợp với từng dòng máy để tạo nên kết cấu hoàn hảo giống ban đầu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, siêu bền, siêu tốt.

Thay bàn phím Macbook là việc rất quan trọng và cũng cần yêu cầu kỹ thuật cao, chính vì vậy các bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà vì có thể khiến đứt một số vi mạch nhỏ trong hệ thống và vô tình bạn làm “lợn lành thành lợn què”. Mang Macbook tới trung tâm sửa chữa Sửa Macbook Hà Nội là một giải pháp an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.